Dự đoán chuyện tình cảm của Bảo Bình năm 2018
on 22nd January 2018
| 816 views

Cùng chuyên gia tử vi xem tu vi 2018 cho Bảo Bình nhé!

Những cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình

Cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn. Vậy cung Bạch Dương hợp với cung hoàng nào nhất các bạn nhỉ, chắc chắn là Bảo Bình nhà mình rồi. Hai bạn là cặp ăn khớp đấy. Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Bảo Bình, cả hai đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm.

Cung Song Tử (22/5-21/6)

Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của hai bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Song Tử đầy chất thơ khi yêu Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

tu-vi-bao-binh-2018

Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

Thiên Bình và Bảo Bình là hai cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả hai đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.
Sức khỏe
Năm 2018 này, năng lượng của Bảo Bình sẽ rất dồi dào. Hãy sử dụng chúng vào những việc có ích. Cảm xúc của bạn ổn định hơn và bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn hẳn so với năm 2017. Tập thể dục, ăn uống hợp lý sẽ giúp Bảo Bình nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Nếu bạn lười biếng, rất có thể bạn sẽ bị ốm.
Lời khuyên
Năm 2018, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn với Bảo Bình. Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những điều mình muốn làm. Hãy dành cả năm nay để tập trung vào những điều mình thích và đam mê, điều đó sẽ khiến cả năm của bạn vô cùng tuyệt vời. Chuyện gì đến sẽ phải đến, đừng quá lo lắng khi bạn tốn thời gian cho sở thích của mình mà giảm thời gian cho công việc. Đừng để những lo ngại cản trở bạn.
Nửa cuối năm, cảm xúc của Bảo Bình phẳng lặng hơn, những ai độc thân cũng có vài đối tượng tìm hiểu nhưng mọi thứ khá mơ hồ, khó bắt đầu mối quan hệ với bất cứ ai. Những cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn thường xảy ra bất đồng và cãi vã, cảm thấy khó có thể đáp ứng nhu cầu của nhau. Chung sống với nhau có nhiều khó khăn trở ngại nhưng qua mỗi lần như vậy cả hai mới hiểu và yêu thương, tin tưởng nhau hơn, vì thế, không nên tỏ ra quá bi quan.

Khi Mặt Trời xuất hiện vào thời điểm cuối năm, những trái tim lạnh giá bấy lâu lại muốn được tung tăng, thoát khỏi sự gò bó, thậm chí có những người đã có vợ, có chồng cũng muốn thoát khỏi hình mẫu gia đình lý tưởng. Nhưng nên nhớ rằng hình phạt sẽ rất lớn, dường như đường cho bạn quay trở về sẽ có khả năng hoàn toàn bị chặn lại, vì thế, nên cẩn thận với quyết định của mình.