Điềm Hung hay cát từ giấc mơ thấy bàn thờ
on 5th April 2018
| 586 views

Bàn thờ là một nơi linh thiêng và trang trọng. Đó là nơi thờ phụng các vị thần, ông bà tổ tiên hoặc những người có công với đất nước. Khi mơ thấy giấc mơ thấy bàn thờ, có lẽ bạn đang được thần linh nhắc nhở bạn về một điều gì đó. Hãy xem các chuyên gia phân tích cho bạn về ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Theo các nhà tâm lí học kết hợp với các nhà giải mã giấc mơ cho hay: Mơ thấy bàn thờ chứng tỏ bạn là người thiên về mặt tâm linh. Tuy nhiên, nó cũng có thể là lời nhắc nhở của những người đã khuất muốn nói với bạn. Vậy, nếu bạn mơ những giấc mơ dưới đây, hãy để ý tới điềm báo của nó

 

mơ bàn thờ điềm báo gì

Nếu bạn nằm mơ thấy mình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe, bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn,  bạn cũng đừng quá lo lắng về điềm báo này, bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ trôi qua suông sẻ.Việc bạn mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Và dường như  bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn nhé bạn.

Nếu mơ thấy bàn thờ bị đổ thì điềm báo này xấu, nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

 

mơ bàn thờ điềm báo gì

mơ thấy chuột

Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.

Nằm mơ thấy mình đi vào bên trong nhà thờ, điều này báo trước rằng có thể bạn sẽ phải gặp một số trở ngại nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được phước lành khi gặp khó khăn.

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn  thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Điều này cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống

Dù điềm báo là gì, bạn hãy tự tin sống thật tốt nhé. Làm phúc sẽ mang lại hậu vận tốt cho chính mình. Vậy nên, giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy sống thật tốt hơn nữa nhé!

xem thêm: Mơ thấy cam đánh số gì