Đi tìm một nửa kia của các chòm sao qua cung mặt trăng ở Bảo Bình và Song Ngư
on 2nd February 2018
| 797 views

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt Trăng ở Bảo Bình

Những người có mặt trăng ở Bảo Bình thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Bạn thuộc mẫu người ít cảm xúc, thường không chủ động có cảm giác, mà thường là người khác tác động lên bạn và thổi bùng lên cảm xúc trong trái tim bạn. Bạn thích dựa vào người khác trong chuyện tình cảm, tinh thần và tư tưởng, bởi cá nhân bạn khá vô tâm và khó chắc chắn được về tình cảm của chính mình.

Đàn ông: Bạn thích yêu đương phương, thích một cô gái có ngoại hình khác biệt, có gì đó hơi bí ẩn và gây tò mò. Đó phải là một người phụ nữ lạ, đặc biệt, khác với truyền thống, có nhiều điểm thu hút và lạ lùng. Đặc biệt hơn, bạn có thể đem lòng yêu người có quan điểm, triết lý và hoàn cảnh sống ngược lại hẳn với mình.

Phụ nữ: Bạn đặc biệt thích chuyện thầm yêu hay đơn phương một ai đó. Bạn có suy nghĩ hết sức lý trí và dễ dàng cảm kích trước một người đàn ông có khả năng giúp đỡ, hỗ trợ mình trong cuộc sống thực tại.

Mặt Trăng ở Song Ngư

Mặt trăng Song Ngư hay quan tâm, thích lo lắng cho người khác. Bản thân bạn là người thu hút và giàu tình cảm, mọi người sẽ dễ dàng cảm thấy dễ chịu và ấm lòng khi ở bên bạn. Bạn nhìn chuyện tình cảm với một lăng kính màu hồng, long lanh cổ tích và rất biết cách sáng tạo trong mối quan hệ của mình.

Đàn ông: Bạn dễ dàng rung động trước một cô gái đa cảm, ngây thơ, trong trẻo, thích cổ tích và có phong cách tiểu thư. Đó sẽ là những cô gái cực kỳ nữ tính, thích văn chương, viết lách và thơ ca.

Phụ nữ: Bạn luôn tìm kiếm một người đàn ông nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu. Đó phải là người có thể đọc vị và hiểu được cảm xúc của bạn, đủ để biết nên làm gì khi nàng buồn bã, tức giận và làm vui vẻ lên trong những trường hợp quan trọng.