Dây chuyền mặt đá Thạch anh hồng cho tình duyên may mắn
on 16th June 2017
| 454 views

Hồ ly từ lâu đã được biết đến biểu tượng của cái đẹp, cho tình duyên may mắn, hôn nhân hạnh phúc. Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hãy cùng thuoctranhthai.vn tìm hiểu thêm về những công dụng cũng như cách sử dụng dây chuyền mặt đá nay đúng cách để phát huy tốt nhất ý nghĩa phong thủy bạn nhé!

Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Vì Hồ Ly đá thiên nhiên sẽ mang lại nhiều “cát khí” cho bổn chủ. Vì thế, đây là một trong những dây chuyền mặt đá rất được yêu thích, mang đến may mắn trong tình duyên.

Ý Nghĩa đá Thạch Anh Hồng:

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, chống lại stress và dập tắt những cơn nóng giận.

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

Dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng, cho tình duyên may mắn
Dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng, cho tình duyên may mắn

Chính vì thế, dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng được coi là bí quyết cho tình duyên may mắn. Bên cạnh đó, dây chuyền còn có tác dụng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình.

Khi đeo dây chuyền mặt đá Hồ ly Thạch anh hồng, cần lưu ý tránh các nơi ô uê, bẩn thỉu, không đeo dây chuyền khi tắm, làm chuyện vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến công dụng phong thủy của mặt dây.

Nguồn: http://mixi.vn/mat-day-ho-ly-thach-anh-hong-vip-2551.html