Dấm táo đánh bật mùi hôi từ “cô bé”
on 28th December 2016
| 1234 views

Dưới đây thuoctranhthai.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi từ “cô bé” bằng dấm táo cục hiệu quả sau đây vừa giúp bạn khử được mùi, vừa bảo vệ vùng kín khỏi nguy cơ bệnh tật.

Kết quả hình ảnh cho dấm táo

Hướng dẫn cách khử mùi hôi từ “cô bé” bằng dấm táo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến “cô bé” của bạn có mùi hôi khó chịu, nhưng phổ biến nhất vẫn là do vi khuẩn khiến độ pH vùng kín của bạn mất cân bằng. Kết quả là sinh ra mùi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Thông thường, cách khắc phục tốt nhất là các bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và điều trị đúng phương pháp. Bởi bệnh này rất dễ tái phát.

Nhưng nếu bạn chỉ bị nhẹ, vùng kín có mùi hôi mà không kèm theo cảm giác ngứa rát, tiết dịch bất thường,…thì có thể áp dụng cách khử mùi vùng kín bằng dấm táo cực hiệu quả và đơn giản sau đây.

  • Bước 1: Chuẩn bị một chậu/bồn nước ấm và 300ml dấm táo.
  • Bước 2: Cho dấm táo vào bồn nước và khuấy đều.
  • Bước 3: Ngâm mình trong bồn khoảng 10 – 15 phút.
  • Bước 4: Xả sạch lại cơ thể bằng nước ấm cho bớt mùi dấm táo.

Nếu không muốn ngâm bồn thì có thể hòa đều 50ml dấm táo và chậu nước nhỏ và vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, tuyệt đối không thụt rửa quá sâu, có thể khiến vùng kín bị tổn thương. Với cách khử mùi hôi ở vùng kín bằng dấm táo đơn giản, dễ thực hiện tại nhà này bạn thực hiện 2 – 3 lần/tuần đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

Dấm táo có tính axit, giúp cân bằng lại độ pH của môi trường âm đạo và loại bỏ những tác nhân khiến vùng kín có mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, cũng vì thế mà các bạn không nên lạm dụng bí quyết giúp loại bỏ mùi hôi ở vùng kín bằng dấm táo tại nhà này.

Hy vọng, cách khử mùi hôi ở vùng kín bằng dấm táo này sẽ giúp “cô bé” của các bạn sạch sẽ hơn. Nhưng nếu có thêm biểu hiện ngứa rát, khí hư bất thường thì hãy đến gặp bác sĩ để khám và điều trị đúng phương pháp nhé