Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Dậu, Tuất và Hợi hôm nay ngày 6-2-2018 Vip
on 6th February 2018
| 448 views

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 06022018 cua tuoi dau
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu sở hữu tam hợp cục vượng duyên với đến những sắc thái tươi mới cho chuyện tình cảm của bạn. Hầu như trong cảnh huống nào con giáp này cũng có thể gặp được đối tượng và nảy sinh tình cảm nên hãy chuẩn bị thật thấp, ra trục đường với gương mặt đẹp đẽ và y phục chỉn chu nhé.
Bạn có thể hoàn thành công tác chỉ mất khoảng ngắn mà hiệu quả vẫn rất cao nhưng lại gặp trắc trở lúc phải làm việc theo đội ngũ. Chính Quan thẳng thắn, nghiêm tục nhưng hơi cứng đề cập là rào cản khiến bạn khó hòa đồng với tập thể, điểm này cần được cải thiện chỉ mất khoảng tới nhé.
Như van han nam 2018 thì người tuổi Dậu trong bữa nay cần ngừa họa huyết quang đãng do Dương Nhận sở hữu tới. Khi đi lại, nhất là lúc tham gia liên lạc cần Nhìn vào thật kỹ, tránh để ý thức mất quy tụ, nắm vững vô lăng và không lách luật, phạm luật. Hạn chế đi xa, tránh đi vào giờ cao điểm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, ghen tuông

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 06022018 cua tuoi tuat
Vận trình của người tuổi Tuất có tài năng tỏa sáng nên hầu như làm cho việc gì cũng sở hữu thu hoạch, nhanh chóng tiến hành việc thực hành những kế hoạch đầu cơ, sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên bạn còn được tặng, thưởng hoặc may mắn trúng được quà hay tiền nữa cơ, đúng là hên thật.
Nhân duyên khởi sắc, nhờ bản chất vui vẻ, hí hước, lạc quan yêu đời nên người tuổi Tuất chiếm được tương đối phổ quát thiện cảm trong khoảng người khác giới, cùng thêm sự thúc đầy của sao Đào Hoa phong túc khiến sức hấp dẫn càng thêm phong phú. Ngày với bồ không còn xa nữa đâu, đón chờ hạnh phúc nào.
Thổ vượng gây tác động tới hệ tiêu hóa, xuất hiện cảm giác chán ăn, ăn không ngon. Ví như kéo dài sẽ dẫn tới hiện trạng thân thể tiều tụy, giảm cân, sắc măt lợt lạt, chân tay ủ rủ… bạn nên mang thói quen uống phổ biến nước, ăn đồ dễ tiêu và thanh đạm, hạn chế các chiếc thực phẩm gây hại như đồ ăn nhanh, rượu bia, đồ nhiều dầu mỡ,…
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Điểm danh 4 con giáp dễ phát triển thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 06022018 cua tuoi hoi
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, ganh Hợi xung khắc nên thu lại tính khí bất thường và dễ nổi xung của mình, cẩn trọng trong lời ăn ngôn ngữ kẻo vướng vào phiền phức đó. Bạn sở hữu thể sẽ tranh biện gay gắt sở hữu người khác, biến thành xô xát lớn lúc nào không hay, thực thụ không sở hữu lợi gì cả.
Theo như tu vi 2018 nghiên cứu thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an góp phần khiến công việc tụt dốc, bạn không thể tập trung hoàn tất nhiệm vụ của mình được. Khi này thay vì cố quá hãy ngơi nghỉ 1 lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Bản thân phải ổn đã thì khiến cho việc mới hiệu quả.
Dịch Mã soi chiếu nên bản mệnh với thể xuất phát, xin đi công việc, học tập để đổi thay môi trường hoặc đi du lịch để nghỉ ngơi. Cuối năm hơi khó để đi dài ngày, nhưng sắp xếp một tẹo là ổn thôi, đi đâu chậm tiến độ gần cũng được. Tuổi Hợi sẽ cảm thấy hơi hơn tất cả đó.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 6
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão