Cùng các cao thủ xem số tử vi 3 con giáp Dậu, Tuất và Hợi ngày 30-1-2018 chuẩn xác
on 30th January 2018
| 791 views

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 30012018 cua tuoi dau
Theo như tử vi 2018 thì tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Dậu mang Nguyệt Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái, chuyện gia đình khắc phục êm đẹp, trâm dịu các xích mích dị đồng trước chậm tiến độ. Người trong nhà trong khoảng từ rút kinh nghiệm và chủ động khiến lành có nhau, kết đoàn gắn bó, tình cảm rét mướt tình thật.
Bạn có thể vui vẻ hưởng thụ thoải mái sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây là chỗ dựa chắc chắn để con giáp này toàn tâm toàn ý lo lắng cho sự nghiệp và tiến lên trong tình cảm. Người nhà khi nào cũng khích lệ sát cánh nhắc cả lúc thành công hay thất bại, muốn tính chuyện cưới hỏi cũng sẽ được giải đáp nồng hậu.
Ngày với Dương Nhận, ko nên du hý hay xuất hành vì tai nạn đang rình rập càng đi xa càng bất lợi, phổ biến sự việc khó lường. Bắt buộc đi thì nên sở hữu theo bản mệnh Phật bên mình để cầu bình an hoặc bày vật phong thủy trừ tà hóa sát ở trong xe để giảm xui rủi trong giai đoạn chuyển động.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, ganh

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 30012018 cua tuoi tuat
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tuất rằng gặp tự hình làm cho bạn cứ nghĩ ngợi linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Sự việc dù tốt dù xấu cũng không nên nghĩ theo hướng thụ động hơn nữa lại còn diễn dịch thì chỉ làm cho mình khó chịu, tinh thần suy sụp, tổn hại sức khỏe mà thôi.
tâm trạng không vui nên thiếu chuyên chú vào công tác, mẫn cảm và nghĩ quá mọi việc lên nên thấy mình khổ sở, gặp toàn xui xẻo và cạnh tranh. Cứ chìm đắm vào toàn cầu riêng như thế bạn sẽ gục ngã mất, hãy khiến cho mình trở thành bận rộn để giảm bớt thời gian nghĩ suy đi.
Tuổi Tuất nên tụ tập bạn bè cộng nói chuyện hoặc vui chơi giải khuây, đọc sách, quy tụ làm cho việc và quên đi những lấn cấn trong lòng. Chơi thể thao, vận động ngoài trời cũng là bí quyết rất tốt, vừa mang lợi cho sức khỏe lại giảm bớt sức ép, thư giãn đầu óc, bạn sẽ minh mẫn tỉnh táo ra rộng rãi đó.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Ngọ

người nào cũng mong như nàng giáp này, 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền nong rủng rỉnh, có bạn ko nhỉ!

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 30012018 cua tuoi hoi
Người tuổi Hợi có 1 ngày thứ 3 ngũ hành tương xung nên sức khỏe không được rẻ, Thủy vượng ức chế Thổ trong người tích nước dẫn tới phù thũng, bao tử và hệ tiêu hóa đều kém, các bệnh liên quan kéo tới gây ra khá đa dạng phiền toái. Nên đi rà soát sức khỏe để phát hiện ra bệnh một bí quyết chuẩn xác.
Như nghiên cứu thì xem tu vi nam 2018 thì ví như muốn đổi thay không khí, nghỉ ngơi dưỡng sức thì bạn mang thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên hoặc khu sinh thái và hạn chế nơi đông đúc ồn ào. Chú trọng chất lượng bữa ăn và giấc ngủ, đây là hai bình diện khôn cùng quan trọng, mang ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể.
Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là các người làm cho hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ với tin đáng mừng về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Vì Thanh Long chủ quản sự nghiệp đi vắng nên hầu như bản mệnh phải tự thân, cũng hơi khó nhọc song sẽ được đền đáp xứng đáng ưng chuẩn tha nhập nên yên tâm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi