Cùng các cao thủ phân tích tử vi tuổi Kỷ Mão và những điều bạn cần biết chuẩn
on 6th January 2018
| 686 views

Xem bói công danh, tính phương pháp, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, ái tình của bạn theo ngày tháng năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam riêng biệt nhanh chóng, xem bói online chuẩn nhanh, xác thực nhất.

Xem bói tháng ngày năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên tháng ngày năm sinh của bạn, thông thường thìa là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên hạ tầng triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng phương pháp lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ sinh và giới tính để lý giải các diễn biến xảy ra trong đời người.

Cuộc sống:

Theo như xem boi 2018 thì nữ giới tuổi Canh Ngọ vào thời tiền vận và trung vận cuộc sống mang nhiều cạnh tranh. Bạn là người thiếu may mắn bên cạnh đó vào thời kỳ hậu vận bạn sẽ gặp phổ thông điều rẻ đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, thời kỳ trung vận cũng sẽ có phổ quát điều rẻ đẹp, ngoài ra cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.

Tuổi thọ nhàng nhàng của đàn bà tuổi Canh Ngọ là từ 64 tới 79 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hồn hậu tích phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, ví như ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên:

THeo như ví như phụ nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong thế cục. Giả dụ sinh vào các tháng 1, hai, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ với thay đổi 2 lần về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc. Nhưng giả dụ bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thế cục bạn sẽ ko mang thay đổi về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc.

gia đạo và công danh:

nữ giới tuổi Canh Ngọ sở hữu các con phố công danh chỉ ở mức trên làng nhàng một tí mà thôi. Phần gia đạo của bạn được yên ấm, cuộc sống về gia cảnh hoàn toàn tốt đẹp trọn vẹn.

Sự nghiệp của phụ nữ tuổi Canh Ngọ được hoàn tất vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc được dễ dãi và sẽ với phổ thông thời cơ tạo lấy tiền nong được dễ dàng.

các tuổi hợp làm cho ăn:

Bạn nên hài hòa có các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu thì sẽ được chiến thắng về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Các tuổi nói trên rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Ví như bạn kết hợp với những tuổi trên sẽ không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

lựa chọn vợ chồng:

giả dụ bạn hôn phối sở hữu các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong thế cục.

giả dụ bạn thành hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có phổ thông thời cơ tạo ra sự sang giàu phú quý.

giả dụ bạn thành hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc thế bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống.

ví như bạn kết bạn có những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống của bạn sở hữu thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. 2 Tuổi này chỉ hợp mang tuổi bạn về tuyến phố tơ duyên mà lại không hợp về tuyến phố tài lộc.

nếu như bạn kết giao sở hữu các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn có thể sẽ phát triển thành cực kỳ nghèo khổ và túng bấn liên hồi. Vì các tuổi trên không hợp có bạn về các con phố tơ duyên và tài lộc.

những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu thành thân thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp phổ biến lo buồn về việc lấy chồng.

ví như bạn sinh vào những tháng một, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ mang rộng rãi chồng hoặc ít nhất cũng phải lo buồn về việc lấy chồng.

các tuổi đại kỵ:

giả dụ bạn hiệp tác có những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần thì việc kết thân hay hùn vốn làm cho ăn bạn sở hữu thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa thế cuộc, hay khiến ăn khó thành công và với đa dạng đau xót.

ví như trong vấn đề hôn nhân gặp phải tuổi đại kỵ thì ko nên làm lễ hôn phối. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm cho ăn thì phải hạn chế việc giao dịch về vấn đề tiền nong. Trong việc gia đình, con loại thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

ngày giờ lên đường hợp nhất:

Tuổi Canh Ngọ nữ mệnh hợp xuất phát vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Giả dụ phát xuất vào thời kì nói thì bạn sẽ được phổ thông may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền nong.

các diễn tiến từng năm:

– từ năm 17 tuổi tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi, bạn mang phổ biến thời cơ tạo ra tiền nong, đặc trưng là vào những tháng 3 và 10 thì gặp đại lợi. Năm 28 tuổi là thời kì bạn hoàn toàn mang thành công về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 19 tuổi, bạn thu được rộng rãi kết quả về vốn đầu tư, song tình cảm có phổ biến xứt mẻ, nên kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi là 1 năm làng nhàng, bạn với triển vọng thấp đẹp về sự nghiệp.

– trong khoảng năm 21 tuổi tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn có dịp vững mạnh về sự nghiệp, thành công nhanh chóng trên trục đường công danh và sự nghiệp, vấn đề tiền nong dễ chịu. Năm 22 tuổi,bạn có dịp phát triển về sự nghiệp và tiền bạc. Năm 23 tuổi mọi vấn đề cuộc sống của bạn đểu thu được kết quả to to. Năm 24 tuổi là 1 năm tương đối thấp, vấn đề làm cho ăn nên cẩn trọng một tẹo. Năm 25 tuổi, là một năm nhàng nhàng trừ những tháng 6 và 11 mang tương đối kỵ, bạn không nên đi xa.

– từ năm 26 tuổi tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sở hữu phổ quát triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc. Năm 27 tuổi, cuộc sống của bạn được phần đông ấm no. Năm 28 tuổi, mọi chuyện không được thấp lắm, vấn đề tiền nong ko được rẻ đẹp. Năm 29 tuổi là 1 năm sở hữu phần lớn mạnh về vấn đề công danh sự nghiệp, kỵ các tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi là khoảng thời kì bình thường.

– trong khoảng năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là 1 năm hơi thấp đẹp trong thế cuộc về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, có phổ quát điều vui tươi và đầm ấm. Năm 32 tuổi và 33 tuổi có nhiều triển về nghề nghiệp và thế cục. Năm 34 và 35 tuổi, với đa dạng điều rẻ đẹp.

– trong khoảng năm 36 tuổi tới 40 tuổi: thời gian này bổn mạng ko được vững vàng, nên kỵ mùa đông, mùa xuân hạ thì thấp, mùa thu ở mức bình thường. Bạn nên chu đáo về vấn đề tiền nong cũng như về vấn đề con cái.Thời gian này thế cuộc của bạn ở mức thông thường cho đến hết cuộc đời.

Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tơ duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và nhân tiện ích khác của ngày đẹp nha.