C.Ronaldo chấn thương, có khả năng lỡ hẹn trận tứ kết Champions League
on 26th March 2019
| 404 views

Theo tin thể thao, dính chấn thương khi đá với Serbia trận đấu vòng loại Euro 2020 đêm qua có thể làm cho C.Ronaldo không thể thi đấu trong một thời gian. 

C.Ronaldo chấn thương, có khả năng lỡ hẹn trận tứ kết Champions League

Tại trận đấu gặp Serbia đêm hôm qua, C.Ronaldo đã phải ra sân ở phút thứ 31 để nhường chỗ cho Pizzi do gặp chấn thương. Theo những du doan bong da ban đầu, các bác sĩ cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha có vấn đề về gân kheo.

Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ thời gian cụ thể C.Ronaldo sẽ phải nghỉ thi đấu nhưng lúc này đã xuất hiện lo ngại cầu thủ này có thể sẽ vắng mặt trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Ajax diễn ra sau đây 2 tuần.

Chia sẻ cùng truyền thông, C.Ronaldo lên tiếng trấn an các CĐV, nhất là những người hâm mộ của Juventus: “Tôi không quá lo vì hiểu rõ về cơ thể mình. Chấn thương là một chuyện bình thường khi đá bóng. Bất cứ ai ra sân đều phải đối diện nguy cơ này.

Tôi rất bình tĩnh bởi hiểu rằng mình có thể trạng tốt. Tôi tự tin có thể bình phục chấn thương này trong vòng 1,2 tuần”.

Cuối tuần này theo kq bong da Italia cho hay này Juventus sẽ có trận đấu làm khách tại Empoli. Sau đó thì họ sẽ lần lượt đối đầu với Cagliari, AC Milan trước khi tới Ajax làm khách trong trận tứ kết lượt đi Champions League.