Con trai Kluivert ký hợp đồng tài trợ trang phục khi mới 9 tuổi
on 27th July 2017
| 524 views

Shane Kluivert, con trai thứ 2 của danh thủ Patrick đã trở thành VĐV thể thao trẻ nhất của châu Âu ký hợp đồng với Nike.

Con trai Kluivert ký hợp đồng tài trợ trang phục khi mới 9 tuổi

Bao bong da đăng tin Nếu như cậu con cả Justin vừa mới đột phá lên đội 1 của Ajax thì chú bé Shane cũng không hề kém cạnh. Ở tuổi lên 9, Shane đã thể hiện những kỹ năng điêu luyện trong màu áo học viện PSG. Thành công đến rất sớm khi Shane được Nike ký hợp đồng tài trợ.
Hai cha con Kluivert trong lễ ký kết
Patrick Kluivert không chỉ giỏi bóng đá mà cũng là một người cha đảm đang. Khả năng truyền đạt của cựu danh thủ người Hà Lan tốt đến mức cả 2 cậu con trai của ông đều đang trên đường trở thành những ngôi sao tương lai.
Danh tiếng của Shane vang xa một phần nhờ vào công quảng bá của người cha Patrick. Thông qua các trang mạng xã hội, Patrick không ngừng khoe về tài năng của con trai mình. Sự chú ý lan truyền dần. Hiện trang Instgram cá nhân của Shane cũng đã thu hút hơn 122.000 người theo dõi.

Maradona tiết lộ thêm một pha “chơi tay” ở World Cup

 Ở tứ kết World Cup 1986, bàn thắng bằng tay nổi tiếng của cựu danh thủ Diego Maradona đã giúp Argentina đánh bại Anh với ty so truc tuyen 2-1. Nhờ phong độ tuyệt vời của “Cậu bé Vàng” ở giải đấu trên mà Argentina sau đó đã lên ngôi vô địch.
Nói về những lần xấu chơi của bản thân trong quá khứ, cựu danh thủ sinh năm 1960 này chia sẻ mọi thứ đã khác nếu ngày đó có công nghệ VAR (video assistant referee, tạm dịch là phương pháp phán xét theo sự trợ giúp của video).Tại World Cup 1990, Maradona một lần nữa dùng tay chơi bóng nhưng là để giúp Argentina tránh khỏi 1 bàn thua trong trận gặp Liên Xô cũ. Trọng tài khi đó đứng ngay ở đường biên ngang nhưng không thổi phạt.
Maradona tiết lộ thêm một pha "chơi tay" ở World Cup
Nhớ lại tình huống ghi bàn bằng tay vào lưới Anh, Maradona mỉm cười chia sẻ: “Đó chỉ là một trong những bàn thắng của tôi ở World Cup 1986 mà tôi không thể nhớ hết được. Đừng quên rằng trước đó vào năm 1966, Anh cũng từng VĐTG với tình huống dứt điểm chưa đi qua vạch vôi của Geoff Hurst trong cuộc đối đầu với Đức. Sau đó, điều tương tự từng xảy ra với Frank Lampard trong cuộc đối đầu với Đức ở VCK World Cup 2010” báo bong da so chia sẻ.
“Bản thân tôi luôn ủng hộ việc sử dụng công nghệ trong bóng đá. Tôi đã nghĩ về nó và chắc chắn, nhiều bàn thắng ma sẽ không được công nhận nếu VAR có sớm hơn. Và tôi cũng phải tiết lộ chuyện này với các bạn, tôi đã dùng tay chơi bóng trong trận đấu với Liên Xô cũ ở VCK World Cup 1990. Chúng tôi may mắn vì trọng tài đã không nhìn thấy tình huống này. Nếu khi đó có VAR, mọi chuyện đã khác”, Maradona nhấn mạnh.
“Nói thật, có rất nhiều sự cố trong lịch sử World Cup có thể được thay đổi nếu công nghệ được sử dụng. Bây giờ, đã đến lúc chúng ta phải thay đổi mọi thứ”, Maradona chia sẻ.