Những con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn bình tĩnh trước sóng gió
on 15th September 2020
| 216 views

Những con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn không màng hơn thua này sở hữu rất nhiều tố chất tốt để thành công, thành danh trong cuộc sống. Bản thân họ có sự bình tĩnh trước khó khăn, sóng gió. Do vậy luôn dễ dàng làm chủ tình huống, vượt qua trở ngại. Đó là con giáp nào? Cùng thuoctranhthai giải mã ngay sau đây.

Con giáp điềm tĩnh tuổi Sửu

Những con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn bình tĩnh trước sóng gió
Những con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn bình tĩnh trước sóng gió

Theo tử vi, người tuổi Sửu vô cùng điềm tĩnh và chín chắn, cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, dù khó khăn hay nghiêm trọng đến mức nào, họ cũng tỏ ra vô cùng bình thản, chẳng bao giờ nóng nảy hay tranh cãi với ai.

Con giáp này có thể giữ bình tĩnh như vậy là bởi họ chẳng thích tranh đoạt với bất cứ ai. Họ quan niệm thứ gì thuộc về mình thì mãi là của mình, còn đã không thuộc về mình thì cố gắng đến thế nào rồi cũng phải buông tay.

Con giáp tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thấy người tuổi Thân là con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn. Bản thân họ có sự thông minh, nhanh nhẹn. Trong cuộc sống thường quyết định mình sẽ luôn đứng ở vị trí trung lập trong tất cả mọi vấn đề. Như vậy thì sẽ chẳng bao giờ phải xích mích với ai, cũng chẳng bao giờ vướng phải tai họa lớn lao nào cả.

Họ thích sống một cuộc sống hòa bình, không phải gồng mình lên để tranh đấu với bất cứ ai. Thường thì cuộc sống của con giáp này khá yên bình. Tuy nhiên, nếu phải đứng trước sự lựa chọn hay thử thách, họ cũng rất mạnh mẽ, quyết liệt trở thành chỗ dựa cho mọi người. Đối với người tuổi Thân khi kết hôn nên xem ngày đăng ký kết hôn để gặp được nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn nổi tiếng là người ôn hòa, điềm đạm bởi vậy trong cuộc sống bạn ít khi thấy họ gây gổ, tranh cãi với ai. Sống ở trên đời, người tuổi Dậu chẳng hề coi trọng vinh hoa phú quý, vì vậy mà họ thường không quan tâm đến quá nhiều hay việc gì xảy ra xung quanh mình.

Thế nhưng, may mắn, phú quý vẫn kéo đến với người tuổi Dậu. Nhất là khi xem ngày tốt xấu để sửa mộ hợp phong thủy, ngũ hành  thì cuộc sống ngày càng sung túc, hạnh phúc.