Chuyển nhượng 9/6: Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Lautaro hoặc Skriniar
on 9th June 2022
| 322 views

Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Lautaro hoặc Skriniar; Erik Ten Hag muốn tái ngộ De Ligt là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 9/6.

Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Lautaro hoặc Skriniar

Chelsea đang nỗ lực tiến hành đàm phán với Inter về Lukaku. Đội bóng của Serie A muốn mượn cầu thủ người Bỉ nhưng Chelsea muốn bán đứt. Đội chủ sân Stamford Bridge đã đưa ra đề nghị trao đổi cầu thủ với Inter. Theo đó, Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Lautaro Martinez hoặc trung vệ Milan Skriniar.

Theo tin thể thao từ báo chí Anh đưa tin, Inter dường như đã đồng ý để Skriniar ra đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, nhiều khả năng Inter vẫn phải bỏ thêm 1 khoản tiền nhỏ để tái hợp với Lukaku. Mức giá trị của Lukaku lúc này khoảng 77 triệu bảng, trong khi Skriniar là 58 triệu bảng.

Chuyển nhượng 9/6: Chelsea muốn đổi Lukaku lấy Lautaro hoặc Skriniar

Erik Ten Hag muốn tái ngộ De Ligt

Trung vệ De Ligt của Juventus là mục tiêu mua sắm của MU. HLV Erik Ten Hag muốn tái ngộ với học trò cũ ở Ajax Amsterdam.

De Ligt còn hợp đồng với Juventus tới 2024 và có phí giải phóng hợp đồng là 106 triệu bảng.

MU bắt buộc phải nâng cấp vị trí trung vệ do Maguire chơi không đạt yêu cầu còn Varane hay chấn thương. HLV Erik Ten Hag cũng ưa thích lối chơi của De Ligt.

Số tiền giải phóng hợp đồng 106 triệu bảng có thể khiến MU chùn bước nhưng đồng thời MU vẫn hi vọng có thể mua được De Ligt vì anh chưa sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Juve và cảm thấy thất vọng với việc đội bóng Ý có ket qua bong da net không tốt và chỉ xếp hạng 4 Serie A 2 mùa gần nhất.

Liverpool đạt thoả thuận cá nhân với Nunez

Theo nguồn tin từ Sky Sport Italia, Liverpool đã đạt được thoả thuận cá nhân với tiền đạo Darwin Nunez. Cầu thủ người Uruguay sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng đội chủ sân Anfield.

Vấn đề còn lại ở thương vụ nói trên chỉ là mức giá mà The Kop đưa ra dành cho Benfica. Theo tiết lộ, Liverpool sẽ trả trước 80 triệu euro cho ngôi sao có kết quả bóng đá 88 ấn tượng này cộng với 20 triệu euro phụ phí.

Điều ấy có nghĩa, họ sẽ bỏ ra tổng cộng 100 triệu euro cho Nunez. Hiện tại, Benfica cùng Liverpool cũng đã tiến rất gần tới thoả thuận phát nổ bom tấn ấy.