Chú ý những lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài vận của bạn
on 10th May 2017
| 731 views

Tuy ánh sáng từ đèn với thể khắc phục vấn đề môi trường cho nơi khiến cho việc diện tích nhỏ, nhưng nếu như khu vực văn phòng quá chật hẹp, lại sở hữu mẫu mã dài sẽ khiến chủ nhân khó phát huy thực lực, sự nghiệp ít có dịp phát triển và tài lộc khó tích lũy.

Khi vun đắp hay lựa chọn văn phòng khiến việc, nhiều người vì sự phá cách thức hay thiếu hiểu biết mà phạm phải các lỗi xem phong thuy vô tình khiến cản trở các con phố tài lộc lẫn sự nghiệp của mình.

Nếu như vị trí cơ quan của bạn đặt cạnh các con phố sở hữu hình cung ngược sẽ tạo ra vị thế giống như có cánh cung nhắm thẳng vào nơi khiến việc, tình huống này rất dễ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của viên chức trong cơ quan, gây phá hại tài vận của cả tập thể.

Vì vậy, lúc tuyển lựa địa thế cho nơi khiến cho việc rất quan trọng, ko chỉ quan tâm đến môi trường và thị trường tiếp giáp với, bạn còn phải Quan sát các con đường, lối đi sắp Đây, nhất là trục đường ngay phía trước cửa chính của cơ quan.

Lỗi phong thủy 2: Kết cấu phía dưới cơ quan bị “rỗng”

“Rỗng” ở kết cấu phía dưới nơi làm việc tức thị phía dưới nơi khiến cho việc mang con sông chảy qua, hoặc có tuyến phố hầm cắt ngang, hoặc đơn giản là bãi đỗ xe…

mẫu hình kiến trúc này cũng ko phải hãn hữu gặp nhưng về xem boi nam 2017, nó sẽ làm trong khoảng trường của nơi làm cho việc không ổn định, tác động đến môi trường quanh đó, gây ra các rối rắm và biến động liên tiếp về mặt nhân sự lẫn tài vận của cơ quan.

Mang những cơ quan dạng văn phòng thuê chung trong một cao ốc thường gặp hiện trạng này. mang thể văn phòng của bạn tốt xếp đặt ngay đối diện mang cửa thang máy hay cầu thang bộ của tầng trên.

Nơi cầu thang máy, thang bộ thường phổ biến người qua lại, tầng suất cầu thang máy lên xuống đa dạng sẽ gây nhiễu từ trường xung quanh Đây, tác động đến nhân khí và tài vận của người làm trong văn phòng.

Lỗi phong thủy 4: “Nguyên chỉ” có vấn đề

“Nguyên chỉ” ở đấy với tức là nguyên do, lai lịch ban sơ của phần đất vun đắp hay đặt cơ quan làm việc bây giờ. Giả dụ trước Đây nơi đấy từng là nghĩa trang, pháp trường, bãi rác, xưởng hóa chất… thì thường sẽ sở hữu âm khí rất nặng, ô nhiễm và những vấn đề khác. những nhân tố này ko chỉ tác động nguy hiểm đến sức khỏe con người mà còn bất lợi cho các mặt trong phong thủy, dễ gây tổn thất nguồn vốn cho cả đơn vị.

Lỗi phong thủy 5: Tạo hình kiến trúc kỳ dị

Đa dạng người thích phô trương nên vun đắp cơ quan có hình thù ko chính quy, thậm chí tạo hình kỳ dị để lôi kéo người dùng. thực tại, lối vun đắp này sở hữu thể mang lại sát khí cho nơi làm việc, làm chủ nhân dễ gặp chướng ngại trong sự nghiệp và thất thoát tài chính.

Lỗi phong thủy 6: Cửa đối cửa, cửa đối ban công hoặc cửa sổ

Nếu như cửa chính văn phòng của bạn kiểu dáng đối diện mang cửa chính, cửa sổ hay ban công nhà, cơ quan khác sẽ phạm vào lỗi phong thủy, gọi là “xuyên đường sát”. Bố cục này làm cho những trường khí trong văn phòng chẳng thể tụ hội, dễ tiêu tán ra ngoài gây hao tài và khó làm cho đầy kho bạc cho chủ nhân.

Lỗi phong thủy 7: Cơ quan có quá nhiều cửa ra vào

Vì nhu cầu đi lại hay thoát hiểm, rộng rãi cơ quan, văn phòng thiết kế được nhiều lối ra vào, thông thường chí ít là mang 2 cửa. Không những thế phổ quát nơi lớn hơn thì số lượng lối đi khá mở rộng phổ quát hơn. Xét về mặt thuận lợi thì hữu ích, nhưng xét vềlich van nien  phong thủy, bố cục này dễ gây hao tổn tài khí, các mối làm cho ăn không khá tiện lợi và khó có thu hoạch được.

Lỗi phong thủy 8: không gian hẹp và dài

Tuy ánh sáng trong khoảng đèn có thể khắc phục vấn đề môi trường cho nơi khiến việc diện tích nhỏ, nhưng giả dụ khu vực văn phòng quá chật hẹp, lại có ngoài mặt dài sẽ khiến chủ sở hữu khó phát huy thực lực, sự nghiệp ít có