Chồng ốm nằm viện, vợ tranh thủ “hú hí” với nhân tình
on 23rd December 2015
| 726 views

Cảm giác căm hận, chua xót vì bị vợ cắm sừng khiến tôi như muốn nổ tung. Thật không ngờ, vợ tôi viện cớ bận để không phải chăm chồng là để qua lại với nhân tình

Truyen tinh yeu vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm, tôi làm trong cơ quan nhà nước còn vợ làm việc trong một công ty liên doanh. Chúng tôi có một con gái hơn 3 tuổi. Nói chung cuộc hôn nhân của chúng tôi bình lặng, yên ổn giống như nhiều cặp vợ chồng khác.

Từ ngày kết hôn, cũng có khi vợ chồng xích mích, có lời qua tiếng lại nhưng không đến mức cãi nhau to gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng gì. Vợ tôi tháo vát, nhanh nhẹn, biết vụ vén công việc gia đình nên tôi rất hài lòng về vợ.

Thế nhưng vô tình một ngày, tôi bất ngờ phát hiện ra một chuyện động trời, vợ tôi ngoại tình sau lưng tôi. Lại đúng vào thời điểm tôi tai nạn xe máy phải nằm viện.

Trong thời gian đó, vợ tôi rất vất vả, buổi sáng em thường phải dậy sớm, nấu cháo mang vào viện cho tôi, cho con ăn rồi đưa con đi học sau đó mới tất tả đi làm. Buổi trưa, mấy ngày đầu em vẫn tạt qua viện mang cơm cho tôi, nhưng thương vợ vất vả, tôi đăng ký ăn cơm bệnh viện luôn. Đến tối vợ lại vào với tôi một lúc.

Được gần 1 tuần, vợ nhờ mẹ tôi ngủ lại chăm tôi buổi tối. Em nói vì công việc cuối năm nhiều quá, hơn nữa còn bé Nhím, để bé ở nhà một mình em không yên tâm. Nghe vợ nói hợp lý, mẹ tôi vui vẻ vào viện chăm tôi hỗ trợ em.

Thế nhưng từ hôm mẹ tôi vào, em gần như giao phó trách nhiệm cho mẹ. Em không nấu cháo mang đến cho tôi nữa, mà bảo mẹ đặt ngay trong bệnh viện. Cả ngày có khi vợ chỉ tranh thủ tạt qua một lúc sau khi hết giờ làm, đến tối là em lại tất tả về ngay.

Mẹ tôi bắt đầu để ý về hanh phuc gia dinh 2 đứa, bà bảo vợ con kiểu gì mà lại chăm chồng như thế. Tôi ngại mẹ chẳng biết nói thế nào. Gọi điện cho vợ, em lúc nào cũng kêu bận lắm, bảo tôi phải thông cảm cho em. Mấy ngày như thế, thú thực tôi thấy rất khó chịu, chưa bao giờ vợ có thái độ như thế với tôi. Em lạnh nhạt, hờ hững, có khi vào viện với chồng nhưng cứ nhấp nhổm để đi ngay, cũng không buồn hỏi thăm tôi như thế nào.

1
Vợ ngoại tình khi tôi nằm viện (Ảnh minh họa)

Cho đến một hôm, vợ đưa Nhím vào viện với tôi. Đang ngồi chơi với con thì bé Nhím đòi đi vệ sinh, vợ tôi đưa con đi. Trong phòng chỉ còn lại tôi với mẹ. Bỗng có tiếng chuông tin nhắn từ điện thoại của vợ, theo phản xạ tôi cầm lên xem. Tin nhắn hiện ngay trên màn hình, “Hôm nay mấy giờ em về đấy? Anh nhớ em quá, em để con lại trong bệnh viện, gặp anh một lát nhé”.

Tôi choáng váng khi đọc được tin nhắn của vợ. Mẹ tôi thấy thái độ tôi khác bèn tam su gia dinh hỏi có chuyện gì. Tôi phải cố kiềm chế cười bảo không có gì, rồi cất vội điện thoại vào túi xách vợ.

Vợ đưa Nhím vào phòng, tôi bắt đầu để ý, thấy vợ lấy điện thoại ra đọc, thái độ không mấy tự nhiên. Được một lát, vợ tôi nói, công ty có việc gấp, em phải về xử lý ngay, bảo cứ để Nhím ở đây, lát em quay vào đón. Mẹ tôi thấy vậy giục em về đi, xong việc lại vào.

Vợ tất tả quay đi, tôi vừa đau đớn vừa cảm thấy tức giận đến phát điên. Nhìn cái chân đang đóng đinh của mình mà tôi hận không thể đi theo để bắt tại trận đôi mèo mả gà đồng đó.

Nhưng vì mẹ và con gái đang ở đó nên tôi phải cố gắng kiềm chế để không làm bung bét mọi chuyện lên. Giấu tay trong chăn, tôi nghiến răng nắm chặt đến run rẩy cả người.

Cảm giác căm hận, chua xót vì bị vợ cắm sừng khiến tôi như muốn nổ tung. Thật không ngờ, vợ tôi viện cớ bận để không phải chăm chồng là để qua lại với nhân tình. Không biết cô ta cắm sừng tôi lâu chưa, tôi phải làm thế nào với cuộc hôn nhân này bây giờ?