Chồng không thú nhận chuyện ngoại tình
on 30th June 2015
| 844 views

Em phát hiện chồng thường xuyên nhắn tin cho người yêu cũ vào lúc đêm muộn, đặc biệt là những hôm anh không ở nhà. Xem thêm cách làm kem tại nhà. 

Em kết hôn được 3 năm. Chồng năm nay 32 tuổi, còn em 29 tuổi, hai vợ chồng sống khá hạnh phúc. Chúng em đã sinh được một bé trai. Chồng em hay phải đi công tác, thường thì ngắn ngày, hôm nay đi mai về. Nhưng em mới phát hiện ra chồng thường xuyên nhắn tin cho người yêu cũ vào lúc đêm muộn, đặc biệt là những hôm anh không ở nhà. Khi anh trở về nhà thì nội dung tin nhắn đã xóa đi hết nhưng em có theo dõi nên biết được lúc nào anh online. Em hỏi thì anh chối bảo em bị nhầm hoặc nhà mạng nhầm chứ anh không hề chat như vậy.

Ngoài ra, anh hay gọi điện cho bạn gái cũ nhưng lại lưu tên là một người con trai tên Hiếu. Mỗi khi về nhà lịch sử cuộc gọi đều được xóa đi sạch sẽ, em tìm ra và biết được cứ cách ngày anh lại gọi điện cho cô gái đó một lần. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Em đã hỏi anh là “có bao giờ anh phản bội em không”, anh thề rằng nếu anh có làm thế thì anh sẽ bị trời đất trừng phạt.

Em không tin anh chung thủy hoàn toàn với em. Hơn một tuần nay vợ chồng em đang giận nhau, anh nói em cố tình vu cho anh tội ngoại tình, còn em chỉ muốn anh thú nhận thật để em đỡ day dứt. Em phải làm sao đây? (Trang Chu)

nghi-ngo-chong-8181-1435187524.jpg

Ảnh minh họa: Boldsky.

Trả lời:

Bạn thân mến!

Ngoại tình vẫn là chuyện muôn thuở được những người làm vợ làm chồng quan tâm bởi hiện nay đó không còn là vấn đề xa lạ. Cập nhật thông tin boi tinh duyen tại đây. Nó trở nên phổ biến tới nỗi người ta thấy chán nản khi nhắc đến nhưng lại không thể bỏ qua bởi nó có thể xảy ra với bất cứ gia đình nào, với bất cứ ai.

Hiện bạn nghi ngờ chồng ngoại tình dựa trên việc anh ấy có nhắn tin cho bạn gái cũ. Có lẽ bạn đã đọc được những tin nhắn của chồng nhưng bạn thấy nội dung tin nhắn ấy ra sao, có thể hiện rằng hai người có tình cảm với nhau không, hay bạn chỉ biết rằng chồng bạn có nói chuyện với người đó chứ không biết họ nói chuyện gì với nhau.

Để xác định được chồng bạn có tình cảm với người yêu cũ hay không thì bạn phải có bằng chứng rõ ràng cụ thể, chứ không chỉ dựa vào việc anh ấy có nói chuyện với người cũ. Vì thật ra có thể họ vẫn là bạn bè và việc trao đổi nói chuyện không có gì quá khi họ không vượt qua giới hạn này. Hơn nữa, bạn còn phải căn cứ vào tình cảm của chồng dành cho bạn ra sao, anh ấy có trách nhiệm với gia đình hay không, có thay đổi cách cư xử với bạn không? Rất nhiều câu hỏi cần bạn phải có lời giải đáp trước khi nói chuyện với anh ấy.

Ở đây có hai vấn đề: Một là sự nghi ngờ quá mức của bạn về chồng mình và việc anh ấy không trung thực, không cho bạn câu trả lời rõ ràng về những hành động của bản thân. Trước đây, họ từng yêu nhau nên việc xác minh rằng họ liên lạc với nhau với tư cách là bạn bè hay lại có tình cảm với nhau là điều quan trọng, giúp bạn có cái nhìn khách quan, tránh áp đặt chuyện ghen tuông không đáng có cho chồng bạn.

Lý giải về hành động của anh ấy, có thể tâm lý lo lắng, sợ bạn nghĩ ngợi nên chồng đã có những hành động không rõ ràng, sợ bạn hiểu lầm làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân này. Cách nghĩ khác nhau nên cách hành động cũng khác nhau, vì vậy việc hiểu lầm lại càng dẫn đến sự mâu thuẫn giữa bạn và anh ấy. Để chia sẻ được sự lo lắng và cảm giác khó chịu của bạn cũng không phải là chuyện dễ nếu bạn vẫn áp đặt cho chồng bạn chuyện anh ấy đang có tình cảm với người cũ.

Hơn nữa, trong chuyện này, bạn nên khéo léo tìm hiểu thêm, khi chắc chắn bạn mới có thể nói chuyện với anh ấy, tránh những giận dỗi vô cớ khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Hãy nói chuyện để chồng hiểu rằng khi anh ấy đã lập gia đình thì việc liên lạc với người cũ là điều không nên vì việc đó có thể khiến bạn hiểu lầm và tạo mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Cố gắng không tạo những căng thẳng khiến cuộc sống hai vợ chồng đổ vỡ. Bạn chỉ có thể làm điều đó khi có đủ bằng chứng buộc tội anh ấy ngoại tình mà thôi bạn ạ.

Nguyên Khang / Báo ngoi sao