Chồng bị bồ bỏ ngay sau khi chia tay vợ
on 10th July 2015
| 847 views

Vợ chồng cưới nhau được hai năm thì tôi sinh bé gái đầu lòng, trong thời gian đó chồng tôi phải lòng một cô gái, con nhà khá giả, đi du học nước ngoài về. Tôi không đi làm do con còn nhỏ, sức khỏe yếu, suốt ngày chỉ ở nhà chăm con, nội trợ.

Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Tôi chấp nhận ly hôn để cho anh hạnh phúc, vậy mà cô bồ lại bảo anh: Tôi chỉ đùa thôi, anh mơ mộng hão huyền hay sao mà nghĩ tôi chỉ có mình anh, tôi còn có người khác nữa mà.
Một năm trôi qua sau khi ly hôn, giờ tôi mới có cảm giác bình tĩnh lại. Hôm nay chồng tôi tam su buon lại nỗi đau mà tôi đã gánh chịu trong những năm qua. Vợ chồng cưới nhau được hai năm thì tôi sinh bé gái đầu lòng, trong thời gian đó chồng tôi phải lòng một cô gái, con nhà khá giả, đi du học nước ngoài về. Tôi không đi làm do con còn nhỏ, sức khỏe yếu, suốt ngày chỉ ở nhà chăm con, nội trợ.

Chồng đi làm nhưng lương không cao. Cô ta làm lương cao vì nhờ đi du học nước ngoài về, ngoại ngữ tốt, cộng với ngoài hình tuy hơi nhỏ người nhưng gương mặt khá xinh. Cô ta có chồng nhưng không có con, chồng cô ta là người hiền lành, rất thương yêu vợ.
Trong thời gian sống với chồng, cô ta đã quan hệ với chồng tôi. Cuối cùng tôi phát hiện ra hai người đi vào nhà nghỉ và họ đã có chuyen tinh duc với nhau. Tôi như rơi xuống địa ngục. Đến một ngày chồng cô ta cũng phát hiện và không thể chịu nổi người vợ tuy đẹp người nhưng không đẹp nết này nên đã ly hôn. Thế là cô ta lại cho chồng tôi “uống nước đường” rằng: “Em ly hôn chồng vì yêu anh, anh phải về ly hôn vợ để chúng ta đến với nhau. Em không quan tâm đến chuyện anh có tiền hay không, chỉ cần chúng ta có nhau mà thôi”. Những lời này là chồng tôi kể người tình nói với anh như thế, còn bảo cô ta vì anh ấy mà đã khóc thật nhiều, đôi khi còn phải vào bệnh viện vì đau lòng, rằng cô ta bất chấp gia đình mình để đến với anh ấy.
Về phần tôi, vì con còn nhỏ, muốn con có cha và muốn anh thức tỉnh để quay về nên cố gắng níu kéo nhưng đến khi con gái được hai tuổi thì đành buông tay. Cô ta trẻ hơn tôi, xinh hơn tôi, tôi sau sinh thân hình sồ sề, chồng lại tin tưởng rằng người đàn bà đó yêu mình thật lòng. Tôi chấp nhận ly hôn để cho anh hạnh phúc, anh vui mừng thông báo cho cô ta biết giờ đã là người tự do. Sự thật phũ phàng cho chồng tôi, cô ta bảo: Tôi chỉ đùa với anh thôi, anh mơ mộng hão huyền hay sao mà nghĩ tôi chỉ có mình anh, ngoài anh ra tôi còn có người khác nữa. Đây là bài học cho anh, cho những gã đàn ông không biết quý trọng hạnh phúc mình đang có.
Chồng tôi thật sự bị sốc, anh gầy hẳn đi, mỗi lần đến thăm con tôi định hỏi vì sao gầy thế nhưng rồi lại thôi. Chắc vì sĩ diện của đàn ông nên anh không nói là bị cô gái kia đá. Cho đến hôm nay anh đến thăm con đã năn nỉ xin tôi tha thứ vì đã bỏ mẹ con tôi để chạy theo tình ảo, anh đã làm cho tôi sốc thêm lần nữa. Tôi không biết phải làm sao đây, tôi nghĩ với gã nhân tình hiện tại chắc cô ta cũng cho uống nước đường giống như đã cho chồng tôi uống. Tôi thật tội nghiệp cho người vợ của gã nhân tình đó, không biết giờ gia đình anh ta có sóng gió như gia đình tôi cách đây một năm?
Như

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban