Chiến dịch cưu vớt Torres của Fan Atletico
on 18th January 2016
| 1037 views

Trên Twitter, CĐV Atletico đã lập một hashtag #TorresRojiblanco (Torres là đỏ và trắng) để kêu gọi BLĐ đội chủ sân Vicente Calderon giữ chân tiền đạo người Tây Ban Nha.

Chiến dịch cưu vớt Torres của Fan Atletico

Hiện Torres khoác áo Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ AC Milan. Hợp đồng của El Nino với đội bóng TBN còn thời hạn đến ngày 30/6/2016.

Vì Atletico bị cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp (mùa hè 2016 và mùa đông 2017) nên nếu muốn Torres ở lại Vicente Calderon, lãnh đạo Atletico cần phải nhanh tay kí HĐ với El Nino ngay mùa đông này.

Thế nhưng vì phong độ sa sút của Torres (mới chỉ ghi được đúng 2 bàn/23 trận mùa này), HLV Diego Simeone không hề muốn giữ chân tiền đạo 31 tuổi người TBN. Chính vì thế mà NHM Atletico đang tiến hành chiến dịch kêu gọi BLĐ đội bóng nhanh tay giữ chân El Nino.

Torres rất được NHM Atletico yêu mến. Bằng chứng là khi Torres trở lại Atletico vào mùa đông 2015 trong bối cảnh sa sút phong độ, đã có 40 nghìn người có mặt ở Vicente Calderon để đón chào cựu tiền đạo Liverpool. Hiện Torres đang vật vã tìm kiếm bàn thắng chẵn 100 trong sự nghiệp cho Atletico.