Chiếc áo logo adidas đã xuất hiện từ lâu lại đang là hot trend của hè 2017
on 20th July 2017
| 671 views

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chiếc áo mà ai cũng đã từng bắt gặp trên đường phốtrong nhiều năm qua nay lại trở thành “hot trend” của thoi trang 2017.

Bất ngờ chưa, chiếc áo logo adidas xưa như Trái Đất lại đang là hot trend của hè 2017 - Ảnh 2.

Dù có bao nhiêu xu hướng mới thi nhau lên ngôi đi chăng nữa, phong cách basic với những item cơ bản chẳng ai còn nhớ là đã xuất hiện từ bao giờ vẫn có sức cuốn hút mãnh liệt đối với giới trẻ.

Bất ngờ chưa, chiếc áo logo adidas xưa như Trái Đất lại đang là hot trend của hè 2017 - Ảnh 6.

 Mẫu áo phông đơn giản được in logo cỏ 3 lá trước ngực áo có thể có tuổi đời non trẻ hơn rất nhiều so với những mẫu sneaker “lão làng” của adidas nhưng lại là một trong những món đồ mang tính nhận diện cao nhất của thương hiệu thời trang thể thao đình đám này.
Bất ngờ chưa, chiếc áo logo adidas xưa như Trái Đất lại đang là hot trend của hè 2017 - Ảnh 8.
Adidas đã chính thức phủ sóng khu vực châu Á, trở thành một trong những “hot trend” không thể bỏ qua của thời trang trẻ 2017. Nếu chăm chỉ lướt Instagram, bạn sẽ bắt gặp các tín đồ thời trang diện chiếc áo này rất nhiều.  Chiếc áo này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật, có thể mix với đủ thứ quần, chân váy, ai diện cũng hợp và lên ảnh thì cứ gọi là siêu hút mắt.
Bất ngờ chưa, chiếc áo logo adidas xưa như Trái Đất lại đang là hot trend của hè 2017 - Ảnh 16.
Áo phông cỏ 3 lá adidas còn là “nữ hoàng” của những bức hình flat lay trên Pinterest, bức nào cũng đạt vài nghìn, thậm chí vài chục nghìn lượt pin.