Chi tiết tử vi, tài lộc của người tuổi Ngọ ngày 05/07/2019
on 5th July 2019
| 402 views

Chi tiết tử vi, tài lộc của người tuổi Ngọ ngày 05/07/2019.  Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Ngọ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…như thế nào? Mời các bạn cùng thuoctranhthai.vn đi tìm hiểu nhé!

 

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 7/2019 dương lịch, tuổi Ngọ tiền đủ để tiêu dùng chứ chẳng được dư dôi cho lắm đâu, thế nhưng so với những con giáp đen đủi về tài lộc thì bạn cũng tạm tính là may mắn rồi đó.
Công việc của bản mệnh trong tháng này khá suôn sẻ, nhưng để có cơ hội tăng lương thăng chức thì có lẽ tuổi Ngựa cần phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa. Các khoản thu phụ không có nhiều, chỉ bù đắp thêm cho các khoản cần chi của bạn mà thôi.
Về chuyện đầu tư kinh doanh thì kiến thức phong thủy không thấy nhiều tín hiệu khả quan cho lắm, không đến mức lỗ nhưng lãi lời cũng chẳng được là bao, càng đầu tư nhiều thì càng dễ bị đọng vốn, nhất là khi làm theo xu hướng chứ chẳng chịu nghiên cứu kỹ về thị trường.
Bản mệnh nên học cách tiết kiệm, vun vén cho cuộc sống của mình. Có ít tiền thì tiêu kiểu ít tiền, đừng có vung tay quá trán mà đến lúc thực sự có việc lại đi vay mượn tứ tán khắp nơi.
Cục diện Tương Phá, tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những rắc rối trong gia đình mình. Bạn không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm.

Thiên Tài mang tới nhiều vận may về tài chính cho con giáp này. Tuổi Ngọ biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiền bạc dồi dào
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có nhiều niềm vui
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Gia đình lục đục
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần bình tĩnh xử lý
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng cả giận mất khôn
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 9, 54, 32
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần