Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu, Song Tử vào tháng 12-2018
on 25th October 2018
| 373 views

Cùng xem tu vi chi tiết tử vi hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song tử vào tháng 12-2018 tháng cuối cùng của năm. Để xem chi tiết về vận trình của hai cung này có gì thay đổi mạnh không nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 12-2018

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu dự báo bạn nên tập cho mình một lối sống lành mạnh và cuộc sống tích cực hơn. Sau đó bạn hay lỗ lực hết mình để thực hiện đúng với lối sống đó.

Ngay từ đầu tháng, sao Hải Vương, chòm sao của ảo giác và sự bối rối trong suy nghĩ, đã tạo một góc với sao Hỏa và sao Kim ở chòm sao Bọ Cạp và đối diện với Mặt trời của bạn. Đây là hình thái thiên văn cho thấy đam mê sẽ bùng cháy nhưng chưa chắc đó đã là điều Kim Ngưu thật sự mong đợi.

Vào ngày mùng 7, sao Kim sẽ tiến vào chòm sao Bọ Cạp. Sự dịch chuyển này sẽ tạo nên một bước tiến mới cho đường tình duyên của bạn và kể từ hôm đó trở đi thì tình yêu sẽ trở thành ưu tiên số 1 trong cuộc sống của Kim Ngưu.

Ngưu Ngưu có thể sẽ có những quyết định khiến cho ai nấy đều phải bất ngờ. Bạn có suy nghĩ của riêng mình và không muốn để cho bản thân quá đầu tư vào 1 việc không đi đến đâu, ít nhất đó là điều bạn cho là đúng.

Theo bói ngày sinh về mặt sức khỏe: Có phải Kim Ngưu đang thấy tình trạng sức khỏe của mình đang có chiều hướng tích cực ngày càng tốt lên không. Bạn cức tiếp tục chăm chỉ thể dục thể thao đều đặn hằng ngày. Và giữ gìn mối thói quan ăn uống lành mạnh, không nên thức quá khuya bạn nhé.

Tử vi cung Song Tử tháng 12-2018

Xem tử vi tháng 12-2018 thấy tâm trạng của cung Song Tử rất hào hứng và vui vẻ ở những ngày đầu tháng.

Chòm sao này có những tham vọng của riêng mình, chỉ là bạn phải làm thế nào để những tham vọng đó phục vụ cho bản thân mình thật tốt. Đừng ỷ lại vào những gì mình đang có mà thua cuộc vì lý do không thể ngờ.

Tháng 12 sẽ mang đến một vài điều đặc biệt trong cuộc sống của Kim Ngưu tuy nhiên cũng có nhiều chuyện phát sinh mà bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước để đối mặt.

Vào giữa tháng 12, trăng non xuất hiện sẽ thổi bùng ngọn lửa tham vọng trong bạn. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới trong công việc, được mời làm việc ở những vị trí mới, tổ chức mới hoặc hoàn toàn chuyển hướng sự nghiệp.

Nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc đây cũng là cơ hội tốt cho những ai vực lại sự nghiệp kinh doanh. Có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với nhiều sự cám dỗ nên bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc kinh doanh nó vân tiền ẩn những điều bất ổn.

Những lục đục trong công việc nó vô tình đã trở thành những nguyên nhân trong việc cản trở tình cảm của Song Tử. Đưng giấu kín cho riêng bạn, hãy chia sẻ ra cho đối phương những trở ngại mà bạn đang gặp phải. Giúp tình cảm của hai bạn sẽ tốt hơn.

Nguồn: https://thuoctranhthai.vn/