Chết đứng khi thấy vợ cũ bị đánh ghen trên phố
Posted by Đồng Lương on 9th June 2017
| 611 views

Người đứng trước mặt Bình là người mà anh đã yêu, yêu hết mình cô đang trong bộ dạng tơi tả, mặt mũi tím bầm, quần áo xộc xệch bị xé rách hóa ra chính là người vợ cũ đã từng chung chăn chung gối.

 “Xin lỗi anh, em thực sự không chịu được khổ. Anh cố gắng lo tốt cho mình nhé!”

Thật lòng Bình vẫn còn rất yêu, rất thương Thảo nhưng cứ nghĩ đến việc Thảo phản bội ngoai tinh mình, khiến mình bị tổn thương thì Bình lại không thể bắt lòng mình tha thứ cho Thảo. Mấy ngày nay, Bình cứ bị dày vò vì câu chuyện của Thảo. Bình không biết mình có nên dang tay đón nhận Thảo không hay bỏ mặc Thảo tự gánh chịu hậu quả mình gây ra đây?

Bình và Thảo đã có với nhau một tình yêu sinh viên khá thơ mộng. Dù thiếu thốn vật chất nhưng bên nhau, cả hai luôn cảm thấy vui, hạnh phúc. Bình là chàng trai có tài, ai cũng tin sau này khi tốt nghiệp, Bình sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Còn Thảo, với vẻ ngoài xinh đẹp, Thảo được mệnh danh là hoa khôi của trường. Xung quanh có rất nhiều chàng theo đuổi, tán tỉnh nhưng Thảo lại chỉ một lòng hướng đến Bình. Bình đã nghĩ mình là người may mắn, vì vậy, Bình luôn cố gắng hết sức để sau này có thể mang lại cho Thảo một cuộc sống đầy đủ.

Nghe Thảo nói mà Bình bất lực không biết làm thế nào. Trong vô vàn lý do khiến mỗi gia đình ly tán lại có cả lý do không chấp nhận được sự nghèo khó mà Thảo vừa đưa ra. Cay đắng làm sao! Cuộc hôn nhân của Bình và Thảo kết thúc đơn giản và nhanh chóng đến bất ngờ.

Hai năm sau ngày Thảo bỏ đi, cuộc sống của Bình có rất nhiều đổi khác. Không có Thảo, Bình dồn hết tâm huyết vào công việc. Cuối cùng, Bình cũng đạt cái chức trưởng phòng mà nhiều người khao khát, phấn đầu nhiều năm không được. Thu nhập tốt, Bình đã có nhà cửa đàng hoàng, mua được ô tô và có một khoản tiết kiệm nhỏ. Nhưng trong tâm trí Bình, chưa một giây phút nào, Bình quên được Thảo dù cô đã gây ra tổn thương quá lớn cho anh

Choáng váng khi gặp vợ cũ bị đánh ghen trên phố - 1

Bình không biết mình có nên dang tay đón nhận Thảo không hay bỏ mặc Thảo tự gánh chịu hậu quả mình gây ra đây? (Ảnh minh họa)

Một đám cưới giản dị nhưng ấm cúng được tổ chức. Ai cũng tấm tắc Bình tốt số khi lấy được vợ đẹp. Bình cứ ngỡ từ nay, cuộc sống của mình sẽ trải đầy màu hồng. Không ngờ…

Chính thức về chung sống với nhau, Bình mới vỡ lẽ cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng yên bình. Chung sống với nhau được gần một năm mà không biết bao lần Thảo dọa sẽ ly hôn với Bình.

Tốt nghiệp ra trường, Bình nhanh chóng xin được một công việc tốt, có cơ hội thăng tiến cao. Còn Thảo thì không được may mắn như Bình nên đành phải về quê chờ cơ hội. Hai gia đình cách nhau khá xa, mà những năm tháng sinh viên, Bình và Thảo đã quen được nhìn thấy nhau hàng ngày nên Bình và Thảo đã quyết định tiến tới hôn nhân khi Thảo vẫn chưa xin được việc làm. Thảo nói chỉ cần có Bình, khổ cực bao nhiêu Thảo cũng chịu đựng được. Còn Bình, trước mặt bố mẹ Thảo, Bình đã hứa sẽ lo cho Thảo thật tốt.

Trước khi kết hôn, Thảo nói sẽ chịu được mọi khổ cực, vậy mà khi lấy nhau về rồi thì Thảo lại đòi hỏi mọi thứ vật chất phải đầy đủ. Thảo nói nhan sắc của Thảo chẳng thua kém bất cứ người nào, trong khi họ được ăn sung mặc sướng còn Thảo thì không. Cuộc đời có quá bất công hay không? Rồi những lúc cáu giận, Thảo lại trách Bình vô dụng, đi làm hơn một năm mà vẫn chỉ là tay nhân viên quèn. Xem thêm tin tức mới về các vụ án hiep dam rúng động. Thông tin vụ án mới nóng nhất về các vụ án hiếp dâm gần đây

Rồi Thảo bắt đầu có những biểu hiện lạ. Việc nhà cửa Thảo bỏ bê, suốt ngày chỉ lo trang điểm, đầu tóc, quần áo. Bình còn chưa kịp nghi ngờ thì một tối nọ, đi làm về, Bình chết sững khi Thảo đã bỏ đi, chỉ để lại trên bàn lá đơn ly hôn đã có sẵn chữ kí của Thảo. Bên cạnh là một mảnh giấy nhắn, Bình cầm lên đọc nó mà mắt cứ nhòe dần đi:

Cho đến một hôm, trên đường đi gặp khách hàng về, đường bị ùn vì một vụ lộn xộn nào đó. Tò mò, Bình xuống xe xem sự tình. Thì ra là một vụ đánh ghen, hai người phụ nữ đang hung hăng lao vào đánh một người phụ nữ khác. Nhìn người phụ nữ bị đánh trông thật tội nghiệp, Bình nghĩ thế. Trong khi những người xung quanh thì liên tục lên tiếng rằng cho đáng đời cái kẻ cướp chồng.

Đám ồn ào tan, Bình định quay bước thì dây giày bị tuột, Bình cúi xuống buộc lại. Khi ngẩng lên thì…

Người đứng trước mặt Bình trong bộ dạng tơi tả, thảm thương với khuôn mặt tím bầm đang chỉnh lại chiếc váy xộc xệch, bị xé rách lại chính là Thảo. Tại sao ông trời lại để cho Bình gặp lại Thảo trong hoàn cảnh trớ trêu thế này kia chứ. Dù giận Thảo lắm nhưng Bình thực sự không đành lòng bỏ đi. Đưa Thảo lên xe mà Bình không nói nổi lấy một lời.

Thảo nhìn Bình với hai hàng nước mắt. Sau khi chia tay Bình, Thảo cứ nghĩ mình sẽ sống tốt hơn. Không ngờ việc thì không xin được, tiền thì tiêu hết, lại không thể quay về, cùng đường, Thảo đành chấp nhận làm bồ nhí của một đại gia. Bắt đầu từ đó, Thảo lấn sâu hơn vào con đường tội lỗi ấy để có tiền. Rồi đột nhiên Thảo quỳ xuống van xin Bình tha thứ.

Nguồn: Thuoctranhthai.vn tổng hợp