Cách yêu để sinh con trai
on 9th July 2015
| 1596 views

Có hay không cách quan hệ để sinh con trai? Các tư thế yêu để sinh con trai là điều đang băn khoăn suc khoe sinh san của nhiều cặp vợ chồng mong muốn muốn năm tới có được cậu con trai. Dù sinh con lần đầu hay lần 2, hai vợ chồng bạn nhất định nên thử những tư thế “yêu” sau để tăng cơ hội thành công thực hiện hóa mong muốn này.
Các bạn hãy cùng tham khảo cách quan hệ để sinh con theo ý muốn nhé.

Cách quan hệ để sinh con trai, sinh con trai, cách sinh con trai

Cách yêu để sinh con trai

Điều đầu tiên vợ chồng bạn cần quan tâm là: Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

Tư thế đứng
Rõ ràng, khi “cậu bé” thâm nhập sâu vào gần cổ tử cung, đó là điều kiện tốt nhất để thụ thai thành công bé trai. Vì vậy, ngoài cách “yêu” từ đằng sau, hai bạn có thể áp dụng cách quan hệ khác, miễn là anh xã ở tư thế đứng.

“Yêu” từ đằng sau
Hay còn gọi là Doggie Style, vị trí này là lựa chọn lý tưởng lúc hai vợ chồng bạn quan hệ để tăng khả năng thụ thai thành công bé trai. Tư thế “yêu” từ đằng sau tạo điều kiện cho “cậu bé” thâm nhập sâu hơn, nhờ đó tinh binh Y được gửi đến gần cổ tử cung khi anh xã đạt cực khoái. Tinh binh Y tiếp tục có điều kiện bơi nhanh hơn anh chàng X tiến gần đến trứng và tiến hành quá trình thụ thai.

Tư thế dễ dàng lên đỉnh
Khi bạn đạt cực khoái, “cô bé” cũng “xuất tinh”, môi trường lúc này giàu kiềm, cực kỳ thích hợp cho các chàng tinh binh Y tự do bơi lội. Vì vậy, ngoài tư thế “yêu” từ sau và anh xã phải đứng, bạn có thể chọn cách quan hệ nào giúp mình dễ lên đỉnh nhất.

Chờ ngày trứng rụng
Thời điểm quan hệ cũng là yếu tố quan trọng góp phần tăng khả năng sinh con trai. Để thực hiện hóa mong muốn này, khoảng 4-5 ngày trước ngày rụng trứng, hai vợ chồng bạn nên kiêng quan hệ. Sau đó, có thể “yêu” ngay và luôn. Lý thuyết ở đây là tinh trùng Y bơi nhanh hơn, vì vậy càng đúng ngày trứng rụng, khả năng thụ thai của chàng Y và nàng trứng càng cao.

>>> Xem thêm cách giảm cân nhanh tại nhà.

Nạp thêm năng lượng
Nghiên cứu từ các nhà khoa học tại đại học Exeter, Anh, cho thấy bổ sung thêm 400 calorie thức ăn mỗi ngày từ ngũ cốc, chuối, cá, rau quả và thực phẩm giàu năng lượng khác có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sinh con trai.

Uống chút cà phê
Theo phương pháp Shettles, anh xã nên uống một tách cà phê hoặc một lon soda khoảng 30-45 phút trước khi “lâm trận” yêu đương. Caffeine có trong sản phẩm giúp lượng tinh trùng Y được sản xuất nhiều hơn, tăng xác suất và tỷ lệ thành công thụ thai bé trai.

Tránh căng thẳng và sử dụng bia rượu
Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích sẽ giúp bạn dễ có con trai.