Bóng đá QT 30/5: Nhiều CLB lớn quan tâm Sergej Milinkovic-Savic
on 30th May 2023
| 85 views

Tin thể thao – bóng đá QT ngày 30/5: Sergej Milinkovic-Savic trở thành mục tiêu của nhiều CLB bóng đá châu Âu, MU lấy viên ngọc Romeo Lavia và Napoli xác nhận HLV Spalletti sẽ ra đi.

Nửa châu Âu quan tâm tới Sergej Milinkovic-Savic

Sergej Milinkovic-Savic đang trở thành mục tiêu của một nửa số CLB bóng đá châu Âu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cầu thủ người Serbia sớm để ngỏ cánh cửa rời Lazio, khi hợp đồng của anh chỉ còn một năm và muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới. Điều này cũng có nghĩa giá chuyển nhượng Milinkovic-Savic không cao. Lazio từng yêu cầu mức phí 80 triệu euro những năm trước, nhưng hiện có nguy cơ giảm xuống một nửa.

Bóng đá QT 30/5
Milinkovic-Savic được nhiều CLB lớn quan tâm

Cập nhật tin bóng đá QT 30/5, AC Milan đánh tiếng lấy Milinkovic-Savic để tăng cường cho hàng tiền vệ, sau khi CLB đảm bảo suất tham dự Champions League trong lich bong da mùa giải tới. Ngoài ra, nhiều CLB như Real Madrid, MU, PSG, Tottenham, Chelsea cũng bước đầu có liên hệ với Lazio và cá nhân Milinkovic-Savic.

Bóng đá QT 30/5: MU lấy viên ngọc Romeo Lavia

Rất nhiều đội bóng lớn ở Premier League đang hướng mục tiêu về các CLB vừa xuống hạng. Tất nhiên MU cũng không đứng ngoài cuộc. Một trong những mục tiêu quan trọng mà MU quan tâm là Romeo Lavia, viên ngọc của Southampton và bóng đá Bỉ.

Romeo Lavia là phát hiện lớn ở Ngoại hạng Anh mùa này. Cầu thủ 19 tuổi được các tuyển trạch viên của MU, Man City, Liverpool và Chelsea theo dõi kỹ trong nhiều tháng qua. Sau khi Southampton xuống hạng, Lavia bày tỏ ý định ra đi. Anh cần thi đấu trên môi trường đỉnh cao để cạnh tranh suất cùng Bỉ dự EURO 2024. MU có ý định thanh lý Fred và McTominay. Theo các chuyên gia nhan dinh bong da, Lavia sẽ là bổ sung quan trọng cho Erik ten Hag trong quá trình nâng cấp “Quỷ đỏ”.

Napoli xác nhận HLV Spalletti sẽ ra đi

Tin bóng đá QT 30/5: Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli cho biết HLV Luciano Spalletti sẽ rời đội bóng để nghỉ phép trong vòng một năm. Đây là thông tin gây chấn động khi mà Spalletti vừa đưa Napoli lên đỉnh Serie A lần đầu tiên sau 33 năm.

“Spalletti nói với tôi rằng một chu kỳ đã kết thúc và ông ấy yêu cầu được ra đi vì ông ấy muốn có một năm nghỉ phép. Tôi sẽ tôn trọng lựa chọn của ông ấy bất chấp hợp đồng hiện tại”, Aurelio De Laurentiis chia sẻ. Spalletti vẫn còn một năm trên hợp đồng với Napoli. Nhưng sau thành công trong mùa giải qua, ban lãnh đạo Napoli đã cho phép ông thực hiện ước muốn của mình.