Bóc mẽ 12 thói hư tật xấu của 12 chòm sao nam
on 31st January 2018
| 869 views

Cùng xem sau vẻ ngoài hào hoa phong nhã, đầy ga-lăng các anh chàng hoàng đạo nhà ta có tính xấu gì mà nàng nào cũng ghét nhé!

Tuổi Tý – Luôn trốn tránh trách nhiệm

Nhiều người lầm tưởng tuổi Tý là người đàn ông có trách nhiệm và trung thực. Nhưng thực ra thì không phải, nếu gặp khó khăn hay bị dồn vào bước đường cùng, họ sẵn sàng chối bỏ mọi thứ và dứt áo ra đi. Nên đừng ôm ấp quá nhiều hi vọng và đặt niềm tin vào anh chàng này nhé.

Tuổi Sửu – Người hai mặt

Ai cũng nghĩ rằng tuổi Sửu là những người chân thành và đáng tin cậy, tuy nhiên không hẳn là vậy đâu, anh chàng này đôi lúc cũng đặt điều nói xấu người khác. Vì vậy, hãy cẩn thận với những người “tẩm ngẩm tầm ngầm” như vậy nhé.

Tuổi Dần – Tính gia trưởng

Tử vi người tuổi Dần là những người khá nóng tính và được nhận xét là gia trưởng. Họ là những người đàn ông khá nguyên tắc và bảo thủ, họ có yêu cầu cao, không cho người khác có cơ hội thỏa hiệp, những người này được xem là có tính gia trưởng điển hình.

Tuổi Mão – Lộn xộn bừa bãi

Đừng nhìn vào diện mạo sáng láng của tuổi Mão mà cho rằng họ là người gọn gàng sạch đẹp. Trên thực tế hoàn toàn ngược lại, họ khá luộm thuộm cũng chẳng bao giờ nghĩ đến việc dọn dẹp phòng ở, góc làm việc của mình. Hỗn loạn một chút cũng tốt, thế mới thể hiện được đúng chất nghệ sỹ của tuổi Mão.

Tuổi Thìn – Không thật lòng

Những người tuổi Thìn “khua môi múa mép” rất giỏi, cũng chính vì ưu điểm này mà khối cô xin chết. Nhưng ngay khi bạn rung động, anh chàng tuổi Thìn đã quay người bước đi, hiện nguyên hình một người chỉ thích vui chơi qua đường.

Tuổi Tỵ – Không chung thủy

Đừng bao giờ tin vào những lời nói của những anh chàng tuổi Tỵ. Họ có thể quan tâm, chăm sóc bạn từng chút một, nâng niu bạn như công chúa, thế nhưng đừng ảo tưởng, tuổi Tỵ không dễ để gắn bó với ai đó cả một đời. Họ rất khó giữ được tim mình khỏi xao động bên những cô gái xinh đẹp.

Tuổi Ngọ – Luôn giữ quan hệ với người yêu cũ

Trong tâm trí của người tuổi Ngọ luôn có một người cũ khó quên. Cho dù bạn có là người yêu hiện tại, đôi lúc chàng giáp này cũng vương vấn, nhớ nhung người cũ. Khi bạn tỏ thái độ thì anh ấy khó chịu và nói rằng: “Bọn anh chỉ là bạn bình thường”.

Tuổi Mùi – Ích kỷ không hiểu lòng người khác

Đối với chàng trai tuổi Mùi chẳng gì có thể so sánh được với lợi ích của bản thân họ. Lúc bắt buộc phải đưa ra chọn lựa tuổi Mùi đương nhiên sẽ coi trọng bản thân mình. Khi hai người ở bên nhau bạn sớm đã nhận ra điều này rồi, chẳng qua bạn đang cố phủ nhận để níu giữ một người không yêu mình phải không nào?

Tuổi Thân – Không chăm chỉ

Tuổi Thân là những anh chàng ham chơi, bay nhảy. Chàng giáp này cũng hứa hẹn sẽ cho bạn một cuộc sống đủ đầy, xa hoa. Nhưng đó chỉ là lời hứa suông mà thôi, chẳng có khả năng trở thành hiện thực chút nào. Ở bên cạnh tuổi Thân dường như cuộc sống chẳng có nổi tương lai.

Tuổi Dậu – Lăng nhăng

Anh chàng tuổi Dậu sẽ không chịu được cô đơn, vắng đi người thương. Chàng ta sẽ lập tức đi tìm niềm vui mới bên ngoài. Sống chung với những người có tính cách lăng nhăng như vậy thực sự sẽ khó tìm được hạnh phúc cho mình đấy.

Tuổi Tuất – Ít tập trung

Qua xem bói tình duyên, khi đã chiếm được tình cảm của nửa kia rồi thì tuổi Tuất không còn tập trung trong việc yêu đương nữa. Họ trở nên vô tâm và cực kì khô khan, không biết nói những lời ngọt ngào làm vui lòng người yêu của mình. Đừng hi vọng anh ấy sẽ nhẹ nhàng và yêu chiều bạn như lúc mới yêu.

Tuổi Hợi – Tính khí nóng nảy

Chàng trai tuổi Hợi nhìn qua có vẻ hiền hòa nhưng lại rất cục tính, có thể to tiếng thậm chí động tay động chân với bạn gái lúc nào không biết. Họ ít khi thấu hiểu và cảm thông suy nghĩ của nửa kia, nên những chuyện tranh cãi giữa cả hai xảy ra như cơm bữa.

Bài viết đã nói “trúng tim đen” của 12 chòm sao nam, không thể nào chối cãi được. Tuy nhiên, đó là việc hết sức bình thường, ai cũng có những khuyết điểm, những nét xấu trong tính cách, quan trọng là chúng ta biết thay đổi và sửa chữa để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, phải cố gắng hết sức để trở thành một người hoàn hảo, bạn nhé!