BKAV ra chương trình đổi iPhone, Samsung lấy Bphone
on 26th January 2016
| 1130 views

Bkav ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone

Các bạn từng được nghe về các chương trình của Samsung như đổi iPhone lấy Galaxy S, hay Apple thì có chương trình đổi smartphone Samsung lấy iPhone. Còn bây giờ, BKAV cũng có chương trình đổi iPhone lấy Bphone đấy nhé.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Lang thang trên Facebook bất ngờ đọc được thông tin thú vị và tất nhiên như thường lệ mình muốn chia sẻ nó với các bạn. Theo đó, trên fanpage của Bphone, một chương trình với tên gọi “Đổi iPhone, Samsung, Sony, HTC lấy Bphone” đã được thông báo. Mình xin trích dẫn nguyên văn thông báo, chỉ dẫn trên fanpage:

“Các bạn thân mến,

Gần đây có nhiều bạn đề xuất với Ad chương trình đổi điện thoại lấy Bphone, BQT đã xin ý kiến Ban lãnh đạo để triển khai, cụ thể chương trình như sau:

– Tất cả thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage đều có thể tham gia.

Các điện thoại có thể đổi:

+ Từ iPhone 5 trở lên, từ Samsung Galaxy S5 trở lên, từ Sony Z3 trở lên, từ HTC One M8 trở lên.

Bạn đã có VPS cho chưa? Đặt mua vps giá rẻ tại đây nhé.

+ BKAV sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của các bạn với giá tốt nhất. Các bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà bạn muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định.

Hình thức đăng ký:

Các bạn comment bên dưới hoặc inbox cho Ad các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Điện thoại muốn đổi lấy Bphone nhé.”

Bạn có muốn đổi iPhone lấy Bphone?

Bạn có muốn đổi iPhone lấy Bphone?

Cách đây ít tuần, Bphone cũng đã chính thức giảm giá 3 triệu đồng. Và gần đây nhiều thông tin, hình ảnh được cho là của Bphone 2 cũng đã xuất hiện với thân hình mỏng hơn, đẹp hơn. Rất có thể đây là chương trình nhằm giảm lượng tồn kho và sẵn sàng cho phiên bản mới ra mắt.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Không rõ suy nghĩ của các bạn thế nào nhưng mình nghĩ sẽ rất ít người muốn đổi nhưng smartphone theo tiêu chí trên để lấy Bphone. Nếu là bạn, bạn muốn đổi không?