Bình giải tử vi nữ mạng Canh Thân năm 2018
on 9th January 2018
| 518 views

Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh. Chó đá trong nhà thường nhỏ, mang dáng vẻ hiền lành, không to lớn như chó đá ở đình, đền, phủ. Tuy nhiên, không phải tuổi nào cũng có thể dùng Chó Đá. Chỉ một số tuổi Hợp mới có thể đặt mà thôi. Ví dụ như tuổi Mão (tuổi mèo), tuổi Dần (tuổi hổ), tuổi Ngọ (tuổi Ngựa).  Cùng xem tu vi nam 2018 cho nữ mạng Canh Thân nhé!
Theo lá số tử vi, những người sinh năm Mậu Tuất 2018 đa phần là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực.

tu-v-canh-than-2018
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Canh Thân. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Canh Thân

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Bình giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Theo tử vi Canh Thân năm 2018 nữ mạng Sao Hạn, Vận Thế có tốt về danh lộc nhưng gia đạo, bản thân có những bất an. Trong tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng, Vận niên hoàn toàn thuận lợi, nếu chuyên nhất trong môi trường làm ăn cũ, đừng toan tính đổi thay, sẽ có lợi tức thoải mái, dễ dàng. Có thể nói, đây là năm công danh tài lộc có chiều hướng đi lên nhưng gia đình tình cảm có những rối ren, bất ổn, cũng là năm Trung bình đối với Quý Cô.

Xem bói tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa, ó lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa