Bí ẩn sau giấc mơ thấy sâu bọ
on 11th September 2017
| 995 views

Trong thực tết, sâu là loài động vật vô cùng có hại, chúng ăn những mần non, lá non, phá hoại thân cây, hoa lá, trái quả…Chính những thành quả phá hoại này, mà những chú sâu luôn khiến người khác liên tưởng đến những điều xấu xa hay xui xẻo trong mỗi suy nghĩ con người. Tuy nhiên trái ngược với hiện thực, thì hình ảnh những chú sâu trong giấc mơ được coi là điềm lành, tốt đẹp nào đó, hoặc bản thân chính bạn sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được cuộc sống yên ổn, sung túc. Cùng kqxsdn tìm hiểu giấc mơ này nhé

Giải mã giấc nhìn thấy con sâu

Trong cuộc sống sinh tồn, loài sâu cũng tương tự như loài người chúng tá, bởi chúng luôn bắt đầu những cuộc hành trình tìm kiếm thức ăn, hay chúng đi ngủ để sinh sôi nảy nở cũng bình thường. Tuy nhiên, có một vài hoạt động khó hiểu của loài động vật này lại mang đến những ý nghĩa cũng như những điềm báo khác nhau. Dưới dây là những trường hợp và ý nghĩa của giấc mơ thấy sâu khi đnag ngủ của chúng ta.


– Mơ thấy bắt sâu: theo chuyên gia dự đoán kqxs  bạn sẽ vượt qua được khó khăn và trở ngại để vươn tới thành công trong tương lai.

– Mơ thấy giết sâu: Mọi sự vất vả của bạn sẽ được đền đáp, nếu như đang bệnh sẽ khỏi nhanh trong nay mai.

– Mơ thấy sâu hóa bướm: Một cơ hội mới trong tương lai sẽ tới, bạn chỉ cần nắm bắt được thì sẽ có một khởi đầu tươi sáng chờ đón mình.

– Mơ thấy sâu ăn hết lá cây của mình: Bạn đang dung túng những mối quan hệ có thể gây ảnh hưởng tới tương lai của chính mình.
Mơ thấy bị sâu bọ bám vào bắp đùi là điềm báo bạn đang lụy vì những lời tán tỉnh đường mật của ai đó. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để tránh gặp phải rắc rối không thể lường trước.

Mơ thấy sâu bọ cắn ở cổ hay bám vào mặt theo kqxs  là điềm không hay. Hãy nhìn lại các mối quan hệ xung quanh và điều chỉnh một cách hợp lý, vì giấc mơ báo rằng bạn đang bị người khác lợi dụng.