Bí ẩn giấc mơ đi lạc
on 22nd September 2017
| 624 views

Giải mã giấc mơ thấy mình đi lạc đường. Cùng chuyên gia xsdn hôm nay tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé

Nhìn chung, tại mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo, mỗi dòng tộc…. sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ đi lạc đường. Người phương tây thì quan niệm đi lạc đường trong giấc mơ ẩn chứa những thành công mới trong tương lai bơi có thể đó chính là con đường mới mang đến sự thành công cho họ. Trong khi đó, người Á Đông và người Châu Á thì lại có nhiều quan niệm khác nhau vềvấn đề trên. Việc giải mã này chỉ mang tính chất kinh nghiệm cá nhân, nó không phải là nhận thức chung của giới khoa học. Hãy cùng tham khảo nhé:


– Nằm mơ thấy lạc đường nhưng có một em bé cầm tay dẫn đường về nhà với gia đình là điềm báo thành công vang dội nhờ vào sự giúp đỡ của nhiều người.

– Mơ thấy bị lạc trong công viên cho thấy trong lòng người nằm mơ thiếu cảm giác an toàn, lo lắng bên mình không còn ai có thể tin tưởng hoặc có thể dựa vào được.

– Nằm mơ thấy lạc đường nhưng có một em bé cầm tay dẫn đường về nhà với gia đình là điềm báo thành công vang dội nhờ vào sự giúp đỡ của nhiều người.
Nằm mơ thấy lạc đường vào trong khu rừng âm u, cây cối ngỗng ngang bịt bùng lối đi là tiền của đầy nhà.
Nằm mơ thấy lạc vào chốn ma quỷ theo chuyên gia giải mã của trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay là có chuyện bất tường.

– Nằm mơ thấy lạc vào động tiên là điềm mơ mộng sắp thành tựu.

Có cách nào để tránh mơ thấy đi lạc?
Theo như cô O’Connor, có nhiều kĩ thuật để khơi gợi một loại giấc mơ đi lạc cụ thể. Cô giải thích: “Phương pháp dễ nhất là dành vài phút trước khi đi ngủ để đặt ra ý định mơ một giấc mơ đi lạc. Có thể bạn nên khơi gợi ra loại giấc mơ này nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hay mất phương hướng trong một khía cạnh nào đó của cuộc sống và cần lời giải thích cùng hướng giải quyết cho hiện tượng đó.” Đối với hầu hết những giấc mơ, nếu không phải là ác mộng, thì không nên tránh né nó, cũng như bạn không nên tránh né cảm xúc khi đang thức vậy.

Trên đây là những tình tiết mơ lạc đường mà chúng tôi – kqxs tổng hợp lại và giải nghĩa theo nhiều lần theo dõi cũng như góp ý của độc giả.