Benteke không ăn vạ kiếm 11m
on 8th March 2016
| 962 views

Cựu trọng tài nổi tiếng Graham Poll khẳng định,Christian Benteke không cố tình ăn vạ để Liverpool được hưởng 11m.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Cận cảnh pha va chạm của Benteke với Delaney. Ảnh internet.
Cận cảnh pha va chạm của Benteke với Delaney. Ảnh internet.

Liverpool dù chơi với 10 người sau khi James Milner dính thẻ đỏ nhưng đã kiên cường lội ngược dòng thắng Crystal Palace 2-1 tuy nhiên, đã có không ít tranh cãi nổ ra ở tình huống Christian Benteke ngã trong vòng 16m50 và Liverpool được hưởng penalty. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Rất nhiều người đã khẳng định, Benteke đã cố tình ngã vờ hòng qua mắt trọng tài chính nhưng cựu vua áo đen – Gramham Poll, lại không nghĩ như vậy và ông khẳng định, trọng tài Marriner đã đúng khi thổi phạt Delaney bên phía Crystal Palace.

Theo tờ  ket qua bong da anh Chia sẻ trên tờ Daily Mail, Poll phân tích: “Delaney thật không khôn ngoan khi không thể kiểm soát được pha di chuyển của mình và ngã xuống đất. Ngay thời điểm đó, đầu gối của Delaney đã chạm vào gót chân Benteke vì thế, đó là một pha phạm lỗi.”

Sau trận đấu, chính cựu chân sút của Aston Villa cũng lên tiếng giãi bày: “Tôi nghĩ Delaney đã chạm vào người tôi. Tác động trên là nguyên nhân vì sao tôi ngã xuống. Trọng tài là người biết rõ nhất và ông ấy đã có quyết định chính xác.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.