Arsenal thắng Barca với tỉ số 7-4
on 24th February 2016
| 1080 views

Kqbd – Trước trận đấu giữa Arsenal và Barcelona sắp sửa diễn ra, nhưng có một thông tin làm thầy trò Arsene Wenger cảm thấy yên tâm và vững dạ.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Đối mặt với Barcelona hẳn là nhiệm vụ khó khăn nhất ở Champions League mùa này. Đội hình toàn diện của HLV Luis Enrique đã thắng như chẻ tre từ mùa trước và mùa này còn khủng khiếp hơn.

OuLaLa.com -cho-rang-Arsenal -se-thang-dam- Barca
Nếu có thất bại thì thầy trò HLV Wenger cũng không có gì phải quá xấu hổ, vì đối thủ của họ được xem là mạnh nhất thế giới hiện tại. Tuy nhiên, Giáo sư có một số nguyên nhân để hy vọng về một chiến thắng.

Trang OuLaLa.com vừa đưa ra một kết quả của trận đấu giữa Arsenal và Barca tối nay. Theo đó, những dữ liệu được thống kê từ đội hình của hai bên được đưa vào một thuật toán và tính ra kết quả trận đấu. Và con số mà thuật toán này đưa ra là chiến thắng dành cho Arsenal với tỉ số livescore khủng khiếp 7-4.

Những con số thống kê dựa theo hiệu quả thi đấu của từng cầu thủ . Ví dụ hiệu quả thi đấu của Petr Cech vượt trội so với Claudio Bravo, trong khi Mesut Ozil tỏa sáng hơn hẳn Andres Iniesta.

Điều đáng nói là hiệu quả thi đấu của hàng thủ Arsenal trên sân Emirates cực tốt và là nguyên nhân chính khiến hàng công của Barca gặp nhiều khó khăn.

Chỉ là những con số thống kê mang tính giải trí, tuy nhiên Wenger và các học trò ít nhất cũng có thêm một nguồn động lực để chiến đấu với Gã khổng lồ xứ Catalan.