Arsenal chỉ có 45 triệu bảng cho mùa hè sắp tới
on 9th March 2019
| 400 views

Có thông tin rằng Pháo thủ sẽ chỉ có 45 triệu bảng để chi tiêu vào mùa hè này, vậy Unai Emery có thể làm gì để cải thiện đội bóng của mình sau mùa giải 2018-19?

Theo 365bong, người hâm mộ Arsenal có thể đã thất vọng khi đọc các báo cáo rằng Unai Emery sẽ chỉ có 45 triệu bảng theo ý của anh ấy trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal chỉ có 45 triệu bảng cho mùa hè sắp tới
Arsenal chỉ có 45 triệu bảng cho mùa hè sắp tới

Những loại tiền đó sẽ mua một hậu vệ trái khá tốt trong những ngày này và không nhiều thứ khác. Và đó chỉ đơn thuần là một vị trí mà Pháo thủ có thể cần củng cố trong mùa giải tới.

Một số cầu thủ cao cấp và đắt tiền sắp hết hạn hợp đồng, bao gồm Aaron Ramsey, Danny Welbeck và Petr Cech, nhưng mặt trái của việc tiết kiệm hóa đơn tiền lương là thiếu phí vào quỹ chuyển nhượng.

Xem thêm: Thuốc Policosanol 10mg Đặc Trị Mỡ Máu Xuất xứ Cuba được nhiều người tin dùng.

Nếu Arsenal là chẳng hạn như sẽ hoàn thành một thỏa thuận vĩnh viễn cho khoản vay của Denis Suarez, việc ký kết đó sẽ đưa họ đến rất gần với giới hạn chi tiêu dự kiến ​​của họ.

Nó có thể có nghĩa là một mùa hè rất ít, hoặc ít nhất là kinh doanh rất sắc sảo cho Emery – người sẽ làm việc cho phần còn lại của mùa mà không có ra đi trưởng phòng tuyển dụng Sven.Sai lầm – trừ khi có thể tăng phí đáng kể thông qua việc bán các cầu thủ không có trong kế hoạch.

Arsenal khăng khăng giữ các cầu thủ hàng đầu như Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang theo hợp đồng gửi một thông điệp mạnh mẽ tới các đối thủ rằng câu lạc bộ này sẽ không bị bắt nạt trên thị trường chuyển nhượng, như đã xảy ra khi mất các cầu thủ quan trọng dưới thời Arsene Wenger.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là một tỷ lệ khổng lồ trong số tiền có sẵn tại câu lạc bộ sẽ hướng tới việc duy trì tương đối ít hợp đồng.

Emery sẽ phải làm việc trong những hạn chế đó với một chút dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu Stan Kroenke có bất kỳ thiên hướng nào để bơm thêm tiền. Arsenal, do đó, là có khả năng phải đối mặt với một mùa chuyển nhượng khó chịu khác khi Emery cố gắng cân đối ngân sách.

Có một vài điểm sáng với một số dấu hiệu hứa hẹn cho việc các cầu thủ trẻ trở lại từ các hợp đồng cho mượn trước đó và cung cấp một sự gia tăng thêm về mặt số lượng. Những người như Calum Chambers, Emile Smith-Rowe và Reiss Nelson sẽ có một vài suất đá chính trong đội một khi mùa giải tới bắt đầu.

Tin vui đến từ các lò đào tạo trẻ của Arsenal, nơi các huấn luyện viên đang mang đến một số tài năng tuyệt vời, và có cảm giác rằng không giống như ở các câu lạc bộ như Manchester City hay các cầu thủ trẻ của Chelsea – họ sẽ có cơ hội gia nhập vào đội một bất cứ khi nào họ sẵn sàng.

Cùng cập nhật các tin tức thể thao hấp dẫn khác tại đây: https://www.188bongda.com/