Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến 2 chòm sao Kim Ngưu và Nhân Mã như thế nào?
on 4th April 2018
| 1516 views

Năm 2018, sự dịch chuyển của các hành tinh là rõ ràng và ảnh hương khá nhiều đến các cung hoàng đạ, trong đó có  sao Thiên Vương . Vậy sự dịch  chuyển của sao Thiên Vương ảnh hưởng như thế nào đến 2 chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5) và Nhân Mã (23/11 – 21/12). Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Năm trước nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Xem tử vi năm 2018 cho hay năm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.
Không thể dự đoán sao Thiên Vương mang tới may mắn hay là rủi ro cho bạn, chỉ biết rằng tất cả đều là trải nghiệm xứng đáng, năm tới sẽ không tẻ nhạt đâu. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.
anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-kim-nguu-va-nhan-ma

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bất ngờ chính là điểm mà Mã Mã thấy rõ ràng nhất trong năm 2018 khi mà sao Thiên Vương nhập cung Kim Ngưu. Bạn không ngừng gặp gỡ những tình huống không lường trước, tới những nơi mình chưa từng tới, làm những việc mình chưa từng làm, sẽ là một năm tràn đầy kích thích và mạo hiểm.

Trong đó, công việc là thay đổi nhiều nhất, với người trẻ tuổi thì một năm có thể thay đổi chỗ làm tới mấy lần. Sáng tạo, hứng thú và tinh thần tự do tràn đầy, đúng với nguyện ước của Nhân Mã. Nhưng phải chú ý hơn tới sức khỏe nhé, bạn có nguy cơ bị thương, bị tai nạn khá cao đấy.