3 con giáp không bao giờ so sánh hay phàn nàn về cuộc đời của mình
on 10th January 2018
| 801 views

 

Tuổi Hợi

Trong thuật coi tử vi người tuổi Hợi lúc nào trông cũng có vẻ đủng đỉnh và thảnh thơi. Không phải là bởi vì tuổi Hợi không làm việc chăm chỉ, họ còn nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều người khác đấy chứ. Thế nhưng, tuổi Hợi luôn biết mình cần gì và mình phải làm gì, vì thế họ chỉ tập trung vào mục tiêu đã đề ra, không bao giờ lãng phí thời gian cho những người hay những việc vô ích. Đồng thời, đây cũng là con giáp có tính tình trầm lắng, họ bằng lòng với hiện tại và không hề thích cuộc sống xô bồ bon chen. Chính vì vậy, con giáp này không bao giờ so sánh cuộc đời của mình với người khác, hay phàn nàn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người không bao giờ so sánh hay phàn nàn về cuộc sống của mình. Tuổi Tý có khả năng điều khiển cảm xúc và hành động của mình, luôn bình tĩnh trước mọi tình huống và không bao giờ mất tự chủ trong nóng giận. Họ biết cách giải quyết các vấn đề “khó nhừ” và từ đó tự đúc kết cho mình kinh nghiệm. Trước mỗi khó khăn thử thách, tuổi Tý luôn dũng cảm đối diện mà chẳng hề mở miệng kêu ca hay phàn nàn một câu nào. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất nhanh nhẹn thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ cũng không thích so sánh đời mình với đời người khác, vì tuổi Tý biết rằng, cuộc đời của mỗi người đều khác nhau.

Tuổi Sửu

Theo lich am tuổi Sửu là một người thận trọng và thực tế. Trong cuộc sống, con giáp này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Đôi khi, đối mặt với khó khăn, áp lực, họ có sức chịu đựng kì diệu mà không phải ai cũng làm được. Chính vì điều đó mà chẳng ai có thể nghe thấy một lời phàn nàn nào từ phía tuổi Sửu. Họ có lối sống thực tế, không mơ mộng hão huyền, luôn chăm chỉ và nỗ lực vì những mục tiêu mình đã đề ra. Tuổi Sửu cũng không thích so sánh cuộc đời của mình với người khác, luôn giữ vững lập trường của bản thân và cố gắng không biết mệt mỏi. Tuy nhiên, tuổi Sửu cố gắng vì bản thân, vì cuộc sống tương lai, vì những người thân yêu chứ không phải vì muốn hơn thua với bất kì ai.

thuoctranhthai.vn tổng hợp