10 lợi ích tuyệt vời với người ngực nhỏ
on 15th July 2015
| 1861 views

Tìm hiểu sẻ chia tam su tinh yeugia đình, cuộc sống thì những người ngực nhỏ lại có lợi hơn. Dưới đây là 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to sẽ giúp những cô nàng ngực nhỏ thấy tự tin hơn:


 1. Mức độ khoái cảm:
  – Theo tam su tham kin thì người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ hơn người ngực nhỏ, nên khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu nên khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.
 2. Ngực to dễ mắc bệnh:
  – Theo thông tin nghiên cứu của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.
 3. Trẻ lâu hơn, gợi cảm lâu hơn:
  – Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao vì vậy người ta cũng có thể dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ vì vậy mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.
 4. Hoạt động thể thao thoải mái:
  – Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh, còn những cô nàng ngực nhỏ và vừa có thể hoạt động thoải mái mà tránh được những cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.
 5. Tránh chảy xệ:
  – Trong quá trình mang thai, cơ thể của người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều đặc biệt ngực người phụ nữ thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh nở sắp tới, người có ngực to khi mang thai sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ, người ngực nhỏ sau sinh nó sẽ phát triển to hơn và không bị chảy xệ.
 6. Chọn trang phục dễ dàng hơn:
  – Trang phục thường được may cho phụ nữ có cơ thể trung bình, vừa phải nên nếu ngực nhỏ bạn có thể mặc được chứ người ngực to quả thật sẽ có chút khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp.
 7. Không phải lo lắng ở những nơi công cộng:
  – Ở những nơi công cộng những phụ nữ có bộ ngực lớn thường gây chú ý bởi những ánh nhìn của các bậc mày râu, và những chỗ đông người ban sẽ phải chịu những chuyện va chạm không mấy vui vẻ, và có thể là cố tình, còn những người có bộ ngực nhỏ sẽ không phải chịu những hoàn cảnh như vậy.
 8. Giảm đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực gây ra:
  – Những người ngực to, cơ thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da bạn sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn đau, rát.
 9. Tha hồ nằm sấp nằm nghiêng:
  – Ngừơi ngực to quá sẽ khiến bạn nằm nghiêng hay nằm sấp cảm thấy khó chịu khi mà mỗi lần thay đổi tư thế nằm lại khiến phần ngực đồ sộ rơi theo sang bên này bên kia.
 10. Không phải tất cả đấng mày râu đều thích những phụ nữ có bộ ngực to:
  – Đa số các đấng mày râu đều thích người có vòng 1 vừa phải, nhưng những người ngực nhỏ không nên vì thế mà buồn rầu, vì kích thước vòng 1 không quy định sức hấp dẫn của bạn mà là con người tính cách của bạn mới là điều hấp dẫn các đấng mày râu.

Còn bạn thì sao? bạn có cảm thấy tự tin với vòng 1 của mình không? 1 cô gái cởi mở, thoải mái và tự tin mới là điều gây chú ý và hấp dẫn các đấng mày râu. Chúc các chị em luôn tự tin là chính mình.

Xem thêm: Lắng nghe, sẻ chia tâm sự  về kiến thức giới tính cùng bạn